Thứ hai, 1/7/2019, 15:00 (GMT+7)

Quế Vân bác bỏ tin đồn bị vợ cũ Việt Anh 'đá xoáy'

Nữ ca sĩ đăng tải cuộc trò chuyện với Hương Trần, khẳng định có quan hệ tốt với vợ cũ nam diễn viên 'Người phán xử'.

Sáng 1/7, Quế Vân đăng tải status trên trang cá nhân, lên tiếng chuyện bị nhiều người nghi ngờ cô là nhân vật mà vợ cũ diễn viên Việt Anh - Hương Trần - bóng gió nhắc đến sau ly hôn. Nữ ca sĩ cho biết những ngày qua cô bị nhiều người vào trang cá nhân chỉ trích. Nhiều người còn cho rằng Quế Vân và Hương Trần có thù với nhau. Tuy nhiên thực tế chỉ là suy diễn. Quế Vân cũng đăng tin nhắn trò chuyện với Hương Trần, tag tên cô vào status để chứng minh cho những điều mình nói.

Tin nhắn của Quế Vân và Hương Trần - vợ cũ Việt Anh.

Tin nhắn của Quế Vân và Hương Trần - vợ cũ Việt Anh.

Quế Vân viết: "Mấy nay đi công tác xa nhà. Thấy Facebook thi thoảng lại có mấy dạng người mắt nhanh hơn não vào comment vô học. Hôm nay chị nhất định cho các em mở to mắt ra xem nhá. Các em rất muốn biết chị và vợ cũ bạn chị có thù nhau không đúng không? Hương Trần ơi, mày đang ở nơi mô? Vào đây chơi nhà chị tí cho nó sáng lên chút nào. Đáng lẽ không cần giải thích nhưng hôm nay chị gột rửa cái bẩn thỉu ra khỏi Facebook chị kể từ hôm nay".

Trong tin nhắn trò chuyện, vợ cũ Việt Anh cho biết nếu Quế Vân cần cô sẽ lên tiếng giải thích chuyện đổ vỡ của vợ chồng cô không liên quan đến Quế Vân. Hương Trần không muốn nữ ca sĩ bị chửi oan. Trong một chia sẻ gần đây, Quế Vân cho biết rất thân với Việt Anh nhưng cả hai chỉ dừng lại ở tình tri kỷ, không có quan hệ tình cảm như nhiều người đồn đoán.

Quế Vân đi Hàn Quốc với Việt Anh.

Quế Vân đi Hàn Quốc với Việt Anh.

Trước đó, khuya 28/6 Quế Vân và Việt Anh gây chú ý khi xuất hiện cùng nhau ở sân bay Nội Bài, Hà Nội. Quế Vân tiết lộ đưa diễn viên "Người phán xử" sang xứ kim chi chỉnh sửa dung nhan và giải tỏa tâm lý sau ồn ào bỏ vợ. Trong khi đó, trên trang cá nhân, Hương Trần liên tục đăng tải status đầy tâm trạng, bóng gió về một người không để mẹ con cô yên ổn. Cô viết: "Mình chỉ mong muốn được cuộc sống bình yên nuôi con, và được hưởng những gì đáng lẽ là của mình, bù lại những thứ mình đã đánh mất chính là tuổi xuân. Nhưng mấy bạn sống có đức lên tý nhé, mình chả muốn động chạm ai nhưng nếu ai động vào mẹ con tôi không bao giờ để yên. Tình yêu đẹp rồi sao vẫn phải theo dõi mẹ con người ta mà cắn trộm thế! Hèn nhỉ".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả