Thứ bảy, 4/7/2020, 09:14 (GMT+7)

Quang Vinh xin lỗi vì ngồi lên san hô

Ca sĩ Quang Vinh lên tiếng nhận lỗi về hành động xâm hại san hô và cho rằng đây là bài học kinh nghiệm quý giá với anh.

Tối 3/7, Quang Vinh lên tiếng trên trang cá nhân về việc bị nhiều người chỉ trích về hành động xâm hại san hô trong chuyến du lịch ở đảo ngọc Phú Quốc. Nam ca sĩ viết: "Chào các bạn khán giả, những nhà hoạt động môi trường. Ngày 2/7 sau khi lên sóng tập đầu tiên của chương trình Quang Vinh Đi Việt Nam, Vinh đã nhận được thông tin phản hồi từ các bạn trong các tổ chức hoạt động môi trường và điển hình là Trung tâm Cứu hộ sinh vật biển thuộc nhóm Cứu hộ sinh vật biển hoang dã SASA (SST). Sau khi tiếp nhận thông tin Vinh đã chủ động liên hệ với Viện Hải Dương Học để tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các chuyên gia. Vinh đã loại bỏ những phần nội dung tác động lên san hô và sinh vật biển khu vực lặn khỏi nội dung video".

Quang Vinh và bạn đồng hành Phạm Quỳnh Anh trong chuyến du lịch đảo Phú Quốc.

Quang Vinh và bạn đồng hành Phạm Quỳnh Anh trong chuyến du lịch đảo Phú Quốc.

"Hoàng tử sơn ca" xin lỗi về những sai sót, cảm ơn những ý kiến đóng góp của khán giả. Anh cho rằng đây là bài kinh nghiệm quý giá với mình.

Trước đó, Quang Vinh nhận nhiều chỉ trích khi đăng tải trên trang youtube video ghi lại những khoảnh khắc khó quên khi du lịch tại đảo ngọc Phú Quốc. Chuyến đi có sự góp mặt của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Hai ca sĩ cùng êkip ngồi lên san hô trong quá trình ghi hình. Khối san hô mà họ ngồi là san hô khối, tên khoa học là Porites Lobata.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao