Thứ tư, 23/1/2019, 13:00 (GMT+7)

Quang Trung biểu cảm ấn tượng trong MV Tết

Xuất hiện trong MV 'Bùa ăn', nam diễn viên cuốn hút nhờ động tác múa uyển chuyển cùng bờ môi mấp máy 'ăn hay không ăn' bên tai Huỳnh Lập.

Sau một ngày lên sóng, Bùa ăn của Huỳnh Lập lan tỏa với tốc độ chóng mặt nhờ độ ám ảnh bởi câu thần chú ăn hay không ăn, không ăn hay ăn. Hẳn ekip đã nắm chắc như đinh đóng cột thói quen của chị em trước Tết: google các phương thức ăn Tết để dáng bớt nặng nề! Nỗi ám ảnh ngày Tết cứ đến hẹn lại lên, cứ dặn lại quên, thành ra năm nào cũng hứa thật nhiều rồi thất hứa thật nhiều&Năm nay, hẳn động lực của chị em phải tăng lên vài trăm lần nhờ Bùa ăn của Quang Trung. Với lối make-up ấn tượng giống Bích Phương đến 90%, biểu cảm lúc thì như trêu ngươi, lúc lại đau đáu tha thiết. Cần đơ có đơ, cần liếc có liếc, mà nhất là bờ môi lúc nào cũng mấp máy như yểm bùa lại càng khiến Quang Trung ấn tượng khó phai.

Sau một ngày lên sóng, MV Tết 'Bùa ăn' của Huỳnh Lập thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ nhờ độ ám ảnh bởi câu thần chú "ăn hay không ăn, không ăn hay ăn" của diễn viên Quang Trung trong vai Bích Phô.

Năm nay, hẳn động lực của chị em phải tăng lên vài trăm lần nhờ Bùa ăn của Quang Trung. Với lối make-up ấn tượng giống Bích Phương đến 90%, biểu cảm lúc thì như trêu ngươi, lúc lại đau đáu tha thiết. Cần đơ có đơ, cần liếc có liếc, mà nhất là bờ môi lúc nào cũng mấp máy như yểm bùa lại càng khiến Quang Trung ấn tượng khó phai.

Với lối make-up ấn tượng giống Bích Phương, biểu cảm lúc như trêu người, lúc lại đau đáu tha thiết. Cần đơ có đơ, cần liếc có liếc, mà nhất là bờ môi lúc nào cũng mấp máy như yểm bùa lại càng khiến Quang Trung gây ấn tượng nhiều trong lòng khán giả.

Nói nằm ngủ cũng mơ thấy Tây Phi Quang Trung đâu có sai! Tây Phi có đôi mắt vàng ánh kim, son môi màu nude không liên quan lắm đến màu má cam cam, đã thế lại khuyến mãi đôi khuyên tai to bự và 1 chiếc vòng dài như thác. Chắc chừng đó vẫn chưa đủ đô, Quang Trung còn tròng thêm đôi vòng tay mà chỉ cần động khẽ thôi, âm thanh sẽ cộng hưởng với nhạc cụ trên cổ. Công bằng mà nói, Quang Trung có bờ môi dày sexy, hàm răng trắng đều tăm tắp, đáng lý ra càng hát càng thấy duyên mới phải. Nhưng không, Trung càng hát, dân tình lại càng thấy ám ảnh đến mất ăn mất ngủ. Giọng hát không to hẳn, không nhỏ hẳn, thành ra lầm rầm như niệm chú. Phút trước vừa hỏi Ăn hay không ăn, không ăn hay ăn nói một lời?, chưa kịp trả lời thì phút sau đã thách thức: Nếu ăn hết luôn nuốt đi ngại gì?. Hỏi khó thế ai dám trả lời hả Trung?

Trong MV, Tây Phi Quang Trung cuốn hút nhờ đôi mắt vàng ánh kim, son môi màu nude cùng đôi khuyên tai to và một chiếc vòng dài như thác. Anh còn tròng thêm đôi vòng tay mà chỉ cần động khẽ thôi, âm thanh sẽ cộng hưởng với "nhạc cụ" trên cổ.

Quang Trung có bờ môi dày, hàm răng trắng đều, đáng lý ra càng hát càng thấy duyên mới phải. Nhưng không, Trung càng hát, dân tình lại càng thấy ám ảnh đến mất ăn mất ngủ. Giọng hát không to hẳn, không nhỏ hẳn, thành ra lầm rầm như niệm chú. Phút trước vừa hỏi "Ăn hay không ăn, không ăn hay ăn nói một lời?", chưa kịp trả lời thì phút sau đã thách thức "Nếu ăn hết luôn nuốt đi ngại gì?".

Chưa hết, điệu múa vẩy nước với background bánh tét, bánh chưng, thịt kho hột vịt zoom xa zoom gần khiến người xem hoa cả mắt. Vẩy nước chưa đã, Quang Trung chuyển sang đau đầu. Vỗ một nhịp là hát một câu, miệng đảo liên hồi như rang lạc.

Điệu múa vẩy nước với background bánh tét, bánh chưng, thịt kho hột vịt xuất hiện lúc xa lúc gần khiến người xem không khỏi hoa mắt. Vẩy nước chưa đã, Quang Trung chuyển sang đau đầu. Vỗ một nhịp là hát một câu, miệng đảo liên hồi như rang lạc.

Niệm chú với sự nhiệt tình thái quá như vậy, nên cú đập vỉ ruồi hết hồn của Huỳnh Lập là một lời hồi đáp khá tương xứng. Ăn Tết mà cứ áp lực chuyện dáng mất sang, ăn món này bỏ món kia, ăn một miếng là mở máy tính calories một lần thì còn gì là trọn vẹn cơ chứ? Nỗi ám ảnh giữ dáng mùa Tết chẳng lẽ không có cách nào nhẹ nhàng hơn hay sao?

Niệm chú với sự nhiệt tình thái quá như vậy, nên cú đập vỉ ruồi của Huỳnh Lập là một lời hồi đáp khá tương xứng. Ăn Tết mà cứ áp lực chuyện dáng mất sang, ăn món này bỏ món kia, ăn một miếng là mở máy tính calories một lần thì còn gì là trọn vẹn.

Năm nay, TEA+ Plus còn có thêm trà Ô long vị chanh thanh thanh, man mát, giải ngấy những món chiên nướng ngày Tết.

Tuy nhiên, Bích Phô Quang Trung sau khi niệm chú 7749 lần cũng đã chịu tung ra bộ đôi TEA+ Plus, với OTPP giúp hạn chế hấp thu chất béo, cho cả gia đình 'Ăn Tết ngon, nhẹ dáng son'. Ngoài ra, năm nay, TEA+ Plus còn có thêm trà Ô long vị chanh thanh thanh, man mát, giải ngấy những món chiên nướng ngày Tết.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?