Chủ nhật, 1/12/2019, 08:58 (GMT+7)

Quang Bảo viết tâm thư gửi chồng sắp cưới của Hoàng Oanh

MC Quang Bảo mong Jack hãy là bờ vai vững chắc để 'Hoàng Oanh có thể quay về làm người phụ nữ đúng nghĩa'.

Trên trang cá nhân, MC Quang Bảo vừa đăng status dài gửi Jack - chồng sắp cưới của Hoàng Oanh. Nam MC cho biết anh và Hoàng Oanh là bạn thân. Bên nhau 18 năm nên anh hiểu rõ con người của cô bạn thân. Anh kể một vài "tật xấu" của Hoàng Oanh nhưng cho biết nữ MC yêu Jack rất nhiều.

"Chào Jack. Tui biết dù ta chưa từng một lần gặp nhau nhưng mong bạn sẽ tha thứ cho bức thư đường đột này của tui. Trước tiên tui muốn cám ơn Jack vì đã xuất hiện trong đời của đứa bạn thân "tưng tửng" 18 năm của tui và giúp bạn ấy thoát ế.

Thiệt tình tui cũng không biết là nên vui hay nên buồn cho bạn nữa vì Oanh bạn tui trước nhất rất là hậu đậu. Ngày đó đi học lớp 7 Oanh có thể lau đi lau lại một cái bảng 8 lần mà bảng vẫn chưa sạch. Lý do là vì chưa giặt nùi giẻ mà lau bảng. Tiếp nữa phải nói Oanh rất chi là đàn ông. Cái này chắc bạn xem Dung "Đại Ca" rồi ở bên cạnh lâu ngày chắc cũng hiểu hen. Tui không dám viết ra mắc công Dung "Đại Ca" sẽ giận tím người rồi mai tui không được dự đám cưới nữa thì tội nghiệp tui".

Quang Bảo và Hoàng Oanh là bạn thân của nhau.

Quang Bảo và Hoàng Oanh là bạn thân.

"Cuối cùng, điều này rất quan trọng đó chính là bạn Oanh của tui ngày trước thuộc dạng cũng khá là vô tâm. Nhưng tui thấy từ ngày quen bạn thì Oanh có khá hơn. Biết tự chăm chút cho ngày cưới của hai người, tự vẽ thiết kế thiệp cưới rồi đóng mộc từng cái từng cái một. Thiệt tình lúc biết Oanh tự làm mấy cái đó tui thực sự sửng sốt đó Jack ạ", Quang Bảo chia sẻ.

Tuy nhiên, nam MC cho biết cô bạn "nhiều tật xấu" này lại yêu chồng vô cùng. Anh viết: "Oanh có một điều đặc biệt có thể xoá mờ hết tất cả tính xấu trên. Đó là tất cả chúng tôi đều biết Oanh yêu bạn rất nhiều. Oanh có tâm sự với tui có khả năng sẽ bỏ cuộc vui chỉ vì muốn được dành thêm nhiều thời gian bên bạn".

Cuối thư, Quang Bảo mong Jack hãy là bờ vai vững chắc để Hoàng Oanh có thể tựa vào suốt đời. "Jack à, hãy yêu thương bạn tui một cách hết mực nhá, người con gái ấy đã phải trải qua nhiều thứ vất vả và đã phải gồng mình trở thành người đờn ông của gia đình suốt nhiều năm rồi. Jack hãy là bờ vai, là điểm tựa để bạn Oanh của tui từ nay về sau có thể quay về làm người phụ nữ đúng nghĩa nghen. Chúc cho hai bạn thật hạnh phúc và hẹn gặp lại hai bạn vào ngày đặc biệt nhé".

Quang Bảo biết Jack không biết tiếng Việt nhưng anh tin rằng cô bạn của mình sẽ "trổ hết tài nghệ Anh ngữ ra" để dịch cho chồng hiểu. Nhờ vậy Hoàng Oanh cũng sẽ đọc được tấm lòng của Quang Bảo.

Hoàng Oanh và chồng sắp cưới.

Hoàng Oanh và chồng sắp cưới.

Lễ gia tiên của Hoàng Oanh và chồng Tây diễn ra sáng 1/12. Tối cùng ngày, họ tổ chức tiệc mừng với khoảng 200 khách mời tại tầng thượng của một nhà hàng toạ lạc quận 7, TP HCM. Tiệc chiêu đãi sẽ có những món Âu, Á và Việt Nam phù hợp với văn hoá gia đình hai bên. Hiện bố mẹ chồng của Hoàng Oanh đã bay từ Mỹ sang Việt Nam để dự cưới.

Tuy vậy, quản lý của Hoàng Oanh cho biết cả hai vợ chồng bị sốt cao từ sáng 30/11. Đến chiều, họ phải vào bệnh viện cấp cứu, kiểm tra sức khoẻ. Hiện cả hai trở về nhà nghỉ ngơi, chuẩn bị cho lễ rước dâu sáng sớm 1/12. Tình hình bệnh của chú rể nặng hơn khiến người nhà lo lắng cho anh trong ngày trọng đại.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?