Thứ hai, 5/6/2017, 12:05 (GMT+7)

Quán trà sữa của Hoa hậu Thu Hoài bị khách hàng phàn nàn

Trước những lời trách móc của khách hàng, trang cá nhân của Hoa hậu Phu nhân đã lên tiếng xin lỗi.

Cách đây vài ngày, Hoa hậu Thu Hoài đã khai trương một quán trà sữa tại đường Nguyễn Huệ, TP HCM và nhiều người đến ủng hộ. Tuy nhiên bên cạnh những lời khen tặng, nhiều người tỏ ra không hài lòng bởi chất lượng dịch vụ tại quán.

Cụ thể trên fanpage chính thức của quán, ở phần dánh giá rất nhiều khách hàng đã để lại những lời bình luận tỏ ra bức xúc khi thái độ nhân viên phục vụ không thân thiện, thời gian chờ đợi lâu hay chất lượng trà sữa chưa thực sự xứng đáng với giá tiền. Nhiều người đã không ngần ngại vote 1 sao trong phần đánh giá.

quan-tra-sua-cua-hoa-hau-thu-hoai-bi-khach-hang-phan-nan

Một trong những lời nhận xét của khách hàng về quán trà sữa của Hoa hậu Thu Hoài.

Tài khoản Quỳnh Như cũng bình luận: "Tôi thì không biết có chảnh choẹ hay không nhưng mà nước siêu dở. Lần đầu mua mà phải bỏ gần nguyên ly mặc dù mê trà sữa lắm"."Thiệt tình là dịch vụ bên đấy kém thật, kêu nước đúng là quá lâu chưa kể không biết có tính quen biết không mà bill nhảy loạn các số thứ tự. Mình đến đợi từ lúc không có mống khách nào đến khi một hàng dài mới bực quá nó. Đến khi điên lên thì quản lý mới thúc nhân viên làm", tài khoản Nam Binh viết.

Trước những lời chê trách, trang cá nhân của nữ doanh nhân đã gửi bức thư xin lỗi tới tất cả các khách hàng. Bởi là những ngày đầu tiên chạy thử nên quán không thể tránh khỏi những sơ suất, qua đây quán đã nhận lỗi và khẳng định bằng mọi cách khắc phục điều này trong thời gian tới.

quan-tra-sua-cua-hoa-hau-thu-hoai-bi-khach-hang-phan-nan-1

Lời xin lỗi trên trang cá nhân của Hoa hậu Thu Hoài.

Tài khoản Sinh Ichigo chia sẻ: "Mình cũng là chủ quán cafe nhỏ, công nhận là lúc đông khách quán kiểu gì phục vụ cũng không được tốt, gặp khách nào thông cảm thì không sao, gặp khách đanh đá thì thôi mình cũng kệ chứ biết sao". "Quán mới khai trương, nhiều người tò mò đến nên đông khách làm sao tránh khỏi chậm chạp với xử lý không tốt. Hay vì là quán của người nổi tiếng mở nên mọi người mới khó tính và soi kỹ như vậy?", một Facebooker khác cho hay.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao