Quản lý của Minh Hằng đính chính vụ Cát Phượng dựng scandal Kiều Minh Tuấn

Quản lý truyền thông của Minh Hằng cho biết đăng đoạn chat về người giật dây chỉ để 'cho vui', mà không có ý nói Cát Phượng đứng sau vụ việc.

Chủ nhật, 16/9/2018, 08:57 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Facebook Tài Anh Nguyễn - quản lý truyền thông của Minh Hằng - giải thích về status được cho là "tố Cát Phượng đứng sau "đạo diễn" chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy". Cụ thể người này cho biết đã gọi điện cho Cát Phượng để giải tỏa hiểu lầm. Anh xin lỗi cô vì đã đăng đoạn chat khiến dư luận suy đoán theo nhiều hướng. Ngoài ra, người này cũng đính chính rằng, anh không khẳng định Cát Phượng đứng sau, "giật dây" scandal Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

"Về vụ của chị Cát, tôi muốn nói thế này. Thứ nhất, tôi xin lỗi chị vì đã đăng đoạn chat lên rồi làm cho mọi thứ trở nên khó kiểm soát do các bên cứ chụp về và suy đoán theo ý họ. Cái gì sai thì tôi nhận chứ không có gì không dám nhận cả. Thứ hai, tôi đính chính rằng tôi không phải là người nói chị Cát đạo diễn vụ Kiều Minh Tuấn và An như cái status xàm xí của bạn Gia Vĩnh Lý gì ghi. Status của hình đoạn chat đó tôi đăng với mục đích vui và tự hỏi rằng không biết có phải chuyện thật là như vậy hay không, và vì trước đó mọi người (và cả tôi) cũng đứng về phía chị, còn ghi status playlist gửi chị theo một ý nghĩ chia sẻ. Cho nên nói rằng tôi khẳng định chị Cát làm vậy là không đúng và tôi cũng không khẳng định hay cho rằng gì cả nhé. Thứ ba, tối qua tôi cũng đã gọi cho chị Cát để giải thích vì chị nói rằng tôi nói chị như vậy. Một lần nữa khẳng định, tôi không khẳng định chị Cát đứng sau vụ này. Nói chung là những ai chụp màn hình cái post đó của tôi thì hãy nói cho đúng, đừng đẩy câu chuyện đi xa, đừng xuyên tạc, vì tất cả chỉ là nghi vấn chứ không ai biết đúng hay sai cả", quản lý truyền thông Minh Hằng phân trần.

Status lan truyền trên mạng cho rằng quản lý truyền thông Minh Hằng khẳng định Cát Phượng dàn dựng scandal Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Status lan truyền trên mạng cho rằng quản lý truyền thông Minh Hằng khẳng định Cát Phượng dàn dựng scandal Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Chia sẻ này nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Một Facebooker khuyên: "Theo anh là mình làm trong giới truyền thông, lại là Facebook có sức ảnh hưởng nhất định thì khi có sự việc ồn ào gì đó mình không nên đăng những cái như vậy, rất nhạy cảm và có khi ảnh hưởng đến mình, đến người khác. Rút kinh nghiệm nha". Facebook Tám Sài Gòn cùng quan điểm: "Chị đọc status của em mà đôi lúc chị cũng hoang mang vì sao em đăng vậy. Những status leak nội dung của em nó vui và cho thấy em có link trước, nhưng điều đó vô cùng nguy hiểm. Đó là chưa nói rủi có ai đó muốn hại mình thì có thể vịn vào drama các kiểu thì lúc đó mình có cãi chưa chắc có người chịu tin". Facebooker Duong Hai Yen phát biểu: "Cộng đồng được cái chụp màn hình rất nhanh em ạ, nên lần sau cẩn thận vẫn hơn".

An Nguy từng lên án về 'người thứ 3' trước khi công khai yêu Kiều Minh Tuấn
 
 

An Nguy từng lên án 'người thứ 3' trước khi công khai yêu Kiều Minh Tuấn.

Trước đó, Cát Phượng đăng status bức xúc về chuyện bị cho là người đứng sau "giật dây" tạo scandal để PR cho phim mới của ông xã Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Cô rất tức giận, đồng thời khẳng định mình là quản lý của Kiều Minh Tuấn, và chỉ đồng ý cho báo chí gặp để phỏng vấn ông xã cùng An Nguy, còn những câu trả lời đều xuất phát từ hai nhân vật. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng "dằn mặt" kẻ đăng tin, nếu không gọi điện xin lỗi, đích thân cô sẽ tìm đến "xử lý".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?