Thứ sáu, 20/7/2018, 20:49 (GMT+7)

Quái xế tử vong vì phóng với tốc độ cao tông vào ôtô

Nam thanh niên phóng xe máy tốc độ cao qua ngã tư ở huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), tông vào ôtô và ngã bay như chim.

Facebook Hoang Nguyen Cong vừa đăng video ghi cảnh vụ tai nạn giữa xe máy và ôtô ở thôn 9, xã Quảng Lưu (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) trưa ngày 18/7. Theo đó, nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy tốc độ cao đã tông vào ôtô 7 chỗ giữa ngã tư đường. Cú đâm mạnh đã khiến người này văng khỏi xe máy, bay lộn vòng, văng vào vỉa hè và chết tại chỗ. Ôtô và xe máy đều hư hỏng nặng.

Quái xế bay lộn vòng vì tông vào ôtô
 
 
 

Video này đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người chia buồn với gia đình nạn nhân và cho đây là bài học cảnh tỉnh cho những bạn trẻ có "máu" ham tốc độ trong người. Facebook Cường Bắp viết: "Cuộc sống ngắn thật. Từ lúc anh ấy xuất hiện trên màn hình đến lúc ra đi chỉ 1 giây. Mong các bạn trẻ và những quái xế khác xem được video này mà từ bỏ sở thích đua xe". "Em ấy đã để lại nỗi đau cho người thân và bố mẹ. Mong em yên nghỉ", Facebook Nguyễn Anh chia sẻ. Còn Facebook Hoàng Colime khuyên các quái xế hãy nhớ những câu này: "Nghĩ về em anh vững vàng tay lái. Nghĩ về mẹ con nhè nhẹ tay ga. Nghĩ về cha con giảm ga về số. Thấy cơ động hãy nghiêm chỉnh chấp hành".

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền đoạn video ghi cảnh nam thanh niên nằm trên yên xe máy, duỗi hai chân ra sau và phóng với tốc độ cao, vượt qua nhiều phương tiện trên làn ôtô. Người này đã không làm chủ được tay lái, tông vào đuôi xe tải cùng chiều và tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn xảy ra tối 7/6 trên cầu Nhật Tân, Hà Nội (hướng đi sân bay Nội Bài).

Quái xế chết tại chỗ khi chạy xe máy kiểu 'vẫy đuôi cá' tông vào ôtô tải
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?