Thứ sáu, 13/7/2018, 16:37 (GMT+7)

'Quái xế' tông cảnh sát giao thông ngã lộn vòng ở Hà Nội

Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao đốn ngã CSGT khi bị tuýt còi ở ngã tư vườn hoa Hà Đông (Hà Nội).

Video ghi cảnh một nam thanh niên phóng xe máy với tốc độ cao trên làn đường ôtô. Khi đến ngã tư đèn đỏ, cảnh sát giao thông phát hiện liền xuống đường và yêu cầu người này dừng lại. Nam thanh niên không làm chủ được tốc độ đã tông vào cảnh sát, khiến cả hai ngã sõng soài. Vụ việc xảy ra rạng sáng 12/7 tại ngã tư vườn hoa Hà Đông (Hà Nội).

Quái xế tông cảnh sát giao thông ngã lộn vòng
 
 
 

Nhiều người lên án và yêu cầu xử nghiêm nam thanh niên này. Facebook Lê Hùng Bùi viết: "Phải xử lý thật nghiêm với những trường hợp như thế này, ngoài tịch thu phương tiện, xử phạt hành chính thì luật nên đưa thêm các nội dung như là lao động công ích 3 tháng tới một năm". Còn Facebook Sơn Quang cho rằng, CSGT xuống đường bắt xe vi phạm thế này sẽ rất nguy hiểm: "Tôi nghĩ thì cảnh sát không nên đứng ra giữa đường bắt người vi phạm giao thông. Lý do thứ nhất là gây cản trở giao thông của người đi đường. Thứ 2 là khiến người vi phạm giao thông hoảng sợ và có những cách xử lý giao thông sai gây nên tai nạn giao thông".

Trước đó tháng 3/2016, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm bị 4 cảnh sát xuống đường ra hiệu dừng phương tiện trên đường Yên Phụ, Hà Nội. Thanh niên này tông ngã một cảnh sát cơ động rồi vứt xe bỏ chạy. Ngay lập tức, nhóm công an đuổi theo.

Chạy trốn cảnh sát
 
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?