Chủ nhật, 21/1/2018, 15:51 (GMT+7)

Quái xế lăn 3 vòng sau khi 'đốn ngã' người phụ nữ sang đường

Nam thanh niên và xe máy trượt dài gần 20 m trên mặt đường, còn người phụ nữ ngồi đau đớn.

Quái xế đầu trần, chạy xe máy tốc độ cao tông người phụ nữ đi xe đạp sang đường. Cú đâm mạnh khiến nạn nhân ngã bật ngửa xuống đất, chiếc xe đạp bay văng vào vỉa hè, còn nam thanh niên và xe máy trượt dài trên mặt đường. May mắn, người phụ nữ chỉ bị thương nhẹ. Vụ tai nạn xảy ra chiều 19/1 trên đường 12B (TP Ninh Bình).

Quái xế đầu trần lăn 3 vòng sau khi 'đốn ngã' người phụ nữ sang đường
 
 
 

Đoạn video được anh Lê Kiên đăng trên mạng xã hội đang gây chú ý cộng đồng. Nhiều người bất bình khi nam thanh niên sau gây tai nạn không quan tâm đến nạn nhân. Facebook Linh Đan bình luận: "Chạy xe như đi ăn cướp, tông người ta còn không biết đỡ dậy, hỏi han gì mà chỉ biết lo đỡ xe của mình. Xem video ai cũng thấy rõ, chị ấy sang đường đã nhìn tới nhìn lui rồi mới dám đi, ai dè gặp đúng tổ lái phóng tốc độ bàn thờ". 

Còn Facebook Nguyễn Toàn viết: "May mắn, cả hai không sao, nhưng đời không có hai lần. Nam thanh niên chạy quá ẩu, đi kiểu đó không sớm muộn có ngày lên bàn thờ ăn xôi. Mọi người sang đường cũng nên chú ý, Tết đến nơi rồi, xảy ra tai nạn là khổ cả nhà".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?