Thứ năm, 6/12/2018, 02:33 (GMT+7)

Quái xế bị ôtô hất văng vì phóng xe máy ngược chiều

Nam thanh niên chạy xe máy ngược chiều trên quốc lộ 1A, tông trực diện vào ôtô rồi nằm bất động dưới đường.

Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy ngược chiều trong làn ôtô. Anh ta phóng với tốc độ cao, không khác gì như muốn tự sát. Tài xế ôtô camera hành trình tránh không kịp đã bị anh ta tông trực diện vào đầu xe. Cú đâm mạnh khiến anh ta văng lên nắp capô và bị thương nặng. Vụ tai nạn xảy ra mới đây trên Quốc lộ 1A (đoạn thuộc TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Quái xế phóng xe máy ngược chiều 'bạt mạng' tông vào ôtô 
 
 

Nhiều người lên án hành vi chạy xe máy xem thường tính mạng của nam thanh niên và thông cảm cho tài xế vì dính phải tai bay vạ gió. "Đi kiểu gì lạ vậy thanh niên, muốn chết thì đừng làm khổ người khác chứ. Tội cho tài xế ôtô quá. Bỗng nhiên gặp nạn bởi tên trời đánh này", một người dùng mạng bình luận.

Trước đó 6/11, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh người đàn ông chạy xe máy ngược chiều tông vào đầu ôtô và bị hất tung lên trời ở quốc lộ 18 (huyện Yên Phong, Bắc Ninh). Pha va chạm xảy ra khi ôtô đang đi tốc độ hơn 70 km/h. Hậu quả, người đi xe máy bị thương nặng và nhập viện, bó bột chân tay. Trong khi đó ôtô bị móp đầu, vỡ đèn và gãy gương chiếu hậu.

Người đàn ông chạy xe máy ngược chiều bị ôtô hất tung trời
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?