Quái xế ngồi vắt chân, lạng lách, đánh võng bằng một tay

Trên đường có nhiều xe cộ qua lại nhưng nam thanh niên vẫn thản nhiên thể hiện 'màn biểu diễn'.

Thứ bảy, 11/3/2017, 00:23 (GMT+7)

Video ghi lại màn lạng lách, đánh võng của một nam thanh niên tại khu vực đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP HCM khiến nhiều người xem thót tim.

Quái xế ngồi vắt chân, lạng lách, đánh võng bằng một tay
 
 

Trên đường có khá nhiều xe cộ qua lại nhưng người này vẫn thản nhiên ngồi vắt chân sang một bên, điều khiển xe máy bằng một tay. Thậm chí có lúc còn đứng hẳn lên, vẫy tay với người đi đường.

Phần lớn đều cho rằng đối với các trường hợp như này cơ quan chức năng cần xử lý thật nghiêm: “Liệu người này có vấn đề gì về thần kinh không vậy? Thích làm xiếc, thể hiện thì ra chốn đồng không mông quạnh nhà mình mà biểu diễn. Nhỡ mà người đi đường không tránh kịp thì đúng là oan gia. Mấy cái thành phần 'trẻ trâu' như này, mong các bác công an cứ xử thật nghiêm vào”, nickname Lyla góp ý. 

Một tài khoản khác cũng bức xúc chia sẻ: "Người này chắc không ý thức được sự an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh nữa đâu. Vì nếu ý thức được họ đã không hành động như này. Gặp phải trường hợp này tốt nhất là đi chậm, tấp vào lề, chờ cho họ đi xa rồi đi tiếp thôi, không biết đường nào mà tránh cho lại đâu”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?