Thứ bảy, 9/11/2019, 19:00 (GMT+7)

PNJ làm phim ngắn cảm động 'Câu chuyện tình yêu đích thực'

Đoạn phim của PNJ kể về chuyện tình đẹp của 3 đôi hoàn cảnh đặc biệt với thông điệp sâu sắc, truyền cảm hứng cho những người dám yêu vì chính mình.

Đoạn phim ngắn về "Câu chuyện tình yêu đích thực" vừa đăng trên Fanpage của PNJ đã nhận hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ. Nhiều người dùng mạng xã hội đã share lại đoạn video lên tường trang Facebook cá nhân và bày tỏ những suy ngẫm của riêng mình về tình yêu đích thực.

polyad

Đoạn phim trên fanpage của PNJ nhận nhiều sự ủng hộ và đồng cảm của người dùng mạng xã hội.

Trong phim, PNJ kết nối câu chuyện của 3 cặp đôi từng gặp phải những rào cản điển hình từ định kiến xã hội như giới tính, tuổi tác và ngoại hình. Điểm giao duy nhất chính là tình yêu đích thực và hạnh phúc vẹn tròn họ đang có.

Cặp đôi đầu tiên xuất hiện trong video là Vân, một cô gái có thân hình teo tóp trên xe lăn và Neil, một người đàn ông người Australia với vẻ ngoài điển trai. Điều mà Neil nhìn thấy ở Vân là cảm xúc chân thành, thái độ lạc quan trước nghịch cảnh và tấm lòng cao cả. Với Neil, đó chính là những viên ngọc sáng đẹp lung linh, lấn át cả vẻ ngoài không hoàn mỹ của Vân. Họ cùng vượt qua mọi sóng gió thị phi, bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu để đến với nhau dù cách trở vạn dặm.

Đến nay, Vân và Neil vẫn ổn, yêu nhau và tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 

polyad

Những câu chuyện tình yêu đầy cảm hứng được thể hiện một cách nhẹ nhàng, sâu sắc qua đoạn phim ngắn.

Cặp đôi khác thật ấn tượng trong phim là ông Hợp (95 tuổi) và bà Năm (60 tuổi). Chênh tuổi nhau đến 3 con giáp nhưng cả hai đang sống rất vui vẻ. "Không yêu chắc chết lâu rồi, yêu bả tới lúc chết, đâu có lôi thôi được", ông Hợp chia sẻ. Chính sức mạnh tình yêu chân thành đã giúp ông bà vượt qua mọi gièm pha, điều tiếng của dư luận để về sống cùng nhau suốt 25 năm qua. Chuyện tình của ông Hợp bà Năm nhận nhiều sự ngưỡng mộ của người dùng mạng xã hội.

Còn với Minh Anh (chuyển giới thành nữ) và Minh Khang (chuyển giới thành nam) từng đối mặt với điều tiếng mỗi ngày. Hai số phận đặc biệt tìm thấy nhau, cùng góp tạo dũng khí và niềm tin vượt qua những đay nghiến cay độc của xã hội. "Dù cộng đồng LGBT đã được chấp nhận nhiều nhưng thật sự họ cũng còn gặp những khó khăn lắm, huống chi là cặp đôi LGBT tréo ngoe này, khâm phục", nickname Chau Tran bày tỏ cảm xúc về cặp đôi Minh Anh - Minh Khang.

Phim ngắn “Câu chuyện tình yêu đích thực” của PNJ được cộng đồng mạng ngưỡng mộ - Chị Thư làm bài nà
 
 

3 cặp đôi với những câu chuyện vượt qua rào cản và định kiến xã hội khiến nhiều người dùng mạng xã hội xúc động.

Cuộc sống và hoàn cảnh đã mang đến cho 3 cặp đôi vô vàn khó khăn, thử thách, nhưng cách họ đối mặt đã đem lại quả ngọt ở cuối con đường. Và PNJ đã kể lại câu chuyện của các cặp đôi bằng thước phim ngắn giàu cảm xúc để gửi gắm một thông điệp sâu sắc: "Tình yêu đích thực xuất phát từ cảm xúc chân thành sẽ đủ mạnh mẽ để vững vàng vượt qua mọi áp lực từ định kiến xã hội".

"Ai đó từng nói, khi bạn yêu thương chân thành thì dù có bao nhiêu nghiệt ngã, trắc trở thì bạn và người ấy cũng vững tin bước qua. Các cặp đôi thật đẹp, ngưỡng mộ vô cùng", nickname Nguyen Thu Hong chia sẻ.

"Ngoài kia, hẳn còn rất nhiều chuyện tình khác cũng gặp không ít sóng gió từ định kiến dư luận. Đoạn phim sẽ giúp họ có thêm sức mạnh và niềm tin vào tình yêu đích thực để đủ mạnh mẽ vượt qua thách thức, bảo vệ tình yêu của riêng mình", Facebook Lê Nam nhắn nhủ ngay dưới đoạn phim được đăng tải trên fanpage của PNJ.

Đoạn video còn nhận không ít lời tự sự đồng cảm, chẳng hạn như dòng bình luận của Facebook Thanh Tâm: "Cảm ơn PNJ, mỗi năm đều có những video ý nghĩa, giúp tôi nhìn lại tình yêu của mình. Đến nay, yêu anh, ở với anh hơn 20 năm, chưa một ngày tôi hối hận".

polyad

Thông điệp ý nghĩa và nhân văn mà đoạn phim ngắn truyền tải về tình yêu đích thực.

Thước phim ngắn lay động triệu trái tim khẳng định thông điệp "tình yêu đích thực xuất phát từ cảm xúc chân thành sẽ đủ mạnh mẽ để vững vàng vượt qua mọi áp lực từ định kiến xã hội". 

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?