Thứ tư, 1/5/2019, 08:48 (GMT+7)

Phương Vy bật khóc ôm mẹ chồng sau chuyến bay dài 16 tiếng

Suốt chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, nữ ca sĩ và mẹ chồng tâm sự như hai người bạn thân. 

Phương Vy Idol vừa đăng trên trang cá nhân status dài chia sẻ về chuyện giữa cô và mẹ chồng trong chuyến bay dài từ Mỹ về Việt Nam. Nữ ca sĩ nói, đây là lần đầu tiên cô ngồi cùng mẹ chồng trên chuyến bay dài 16 tiếng. Nhiều người cho rằng 16 tiếng đối diện với mẹ chồng chắc phải căng não lắm, chắc phải giữ kẽ, ái ngại lắm. Thế nhưng giữa cô và mẹ chồng Tây lại hoàn toàn ngược lại, "hai má con vẫn cứ thi nhau tíu tít kể chuyện, kể mệt rồi đi ngủ, ngủ dậy kể tiếp. Ba trăm chặp như vậy mà vẫn chưa ớn nhau mới hay chứ".

Phương Vy kể mẹ chồng đeo mặt nạ ngầu hơn cả con dâu.

Phương Vy kể mẹ chồng đeo mặt nạ ngầu hơn cả con dâu.

Phương Vy và mẹ chồng thân thiết với nhau như mẹ đẻ và con gái. 

Phương Vy và mẹ chồng thân thiết với nhau như mẹ đẻ và con gái. 

Phương Vy kể khi xuống sân bay hai mẹ con nhìn chân nhau. Bà hỏi: "Chân con sao, ngồi lâu quá chân má sưng úc ịch như xúc xích nè". Cô đáp: "Chân con không sưng như xúc xích. Chân con là chân Việt Nam nên nó thành ra giò chả má ơi". Cô tưởng chỉ có dân châu Á mình đi du lịch mới đeo khẩu trang lên máy bay, không ngờ mẹ chồng cô mang nguyên cái khẩu trang mặt nạ, trông ngầu hơn con dâu gấp tỷ lần.

Sau một hồi kể chuyện, cô và mẹ chồng bỗng rơi lệ khi máy bay hạ cánh xuống TP HCM. "Vì nói một hồi bỗng vỡ lẽ ra cũng chính ngày này ba năm trước, cũng chuyến bay này, hãng này, giờ bay này, giờ đáp này, mẹ Carolyn một mình từ Mỹ về Việt Nam. Hai vợ chồng đón mẹ ở sân bay rồi chở thẳng vào bệnh viện luôn. Sau một đêm lay lắt ở bệnh viện thì 8 giờ sáng ngày hôm sau, bà bèo nhỏ bà khóc oe oe bà chào tui, bà làm tui vừa cười vừa khóc".

Nữ ca sĩ đang hạnh phúc bên ông xã và con gái. 

Nữ ca sĩ đang hạnh phúc bên ông xã và con gái. 

Với Phương Vy, tình cảm giữa cô và mẹ chồng như hai người bạn, như một người mẹ ruột với con gái, thậm chí là người chị dành cho em. Cô viết: "Thế là nói nhau nghe về ngày đặc biệt ấy ba năm trước, hai má con tui ôm nhau thút thít thấy thương. Như cái ôm của hai bà bạn thân truyền kiếp của đời nhau, như cái ôm của người chị dù không nói nhưng luôn lén nhìn và tìm cách chở che dành cho em gái, như cái ôm của mẹ. Một cái ôm không siết chặt nhưng lại có thể cảm thấy được hơi thở run run vì lòng mẹ đang nén kìm bao xúc cảm yêu thương dành cho con gái của mẹ". Cô cho rằng đây là một chuyến đi "đầy phép màu, sự trùng hợp, sự lặp lại, những vòng xoay của cuộc đời... để ta chợt gợi trong trí nhớ ta từng hạnh phúc đến dường nào. Và rồi sâu trong tâm khảm ta hứa với lòng phải trân trọng những phút giây sắp đến và bằng mọi giá phải khiến chúng lại trở thành những ký ức tuyệt đẹp nhất để ngày nào đó ta chợt nghĩ về và mỉm cười".

Cuối status, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến mẹ chồng: "Cảm ơn mẹ! Mẹ của chồng! Mẹ của con! Tất cả những người mẹ đã yêu thương và gieo hạt hạnh phúc cho đời". Cô cũng chúc mừng sinh nhật con gái: "Chúc mừng con gái của mẹ tròn 3 tuổi, mong con của mẹ luôn vui cười, hạnh phúc (và nếu ngày càng hề như mẹ là mẹ mừng lắm)".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?