Thứ tư, 26/6/2019, 10:00 (GMT+7)

Phương Trinh Jolie yêu cầu nhiếp ảnh không xóa vết rạn da vòng 3

Thừa nhận bản thân không hoàn hảo nhưng cô cho rằng 'phụ nữ quan trọng nhất là thần thái, chỉ cần bạn tự tin thì một hay nhiều vết rạn cũng chẳng là vấn đề'.

Trên Instagram, Phương Trinh Jolie vừa đăng status chia sẻ về chuyện cô để lộ những vết rạn da ở vòng 3 trong bộ ảnh mới đăng tải. Nữ ca sĩ cho biết việc để những vết rạn hoàn toàn là chủ ý của mình. Cô hoàn toàn có thể photoshop chỉnh ảnh để có được những bức ảnh đẹp hoàn hảo nhưng Phương Trinh không làm như vậy vì không muốn giấu giếm.

Cô viết: "Phụ nữ đẹp nhất khi là chính mình. Mọi người có thể thấy Trinh xuất hiện với những hình ảnh bốc lửa, gợi cảm trong bikini hay những bộ cánh hơi hở một chút. Nhưng thực ra Trinh cũng có khuyết điểm. Trên mông của Trinh có những vết rạn, lúc chụp bộ ảnh quảng bá cho MV mới Yêu đi 2, nhiếp ảnh có hỏi Trinh rằng nên photoshop vết rạn da hay không. Trinh bảo ngay: Không cần. Đây không phải lỗi của photo, mà Trinh muốn như vậy. Trinh có vết rạn thì Trinh nói là có, chẳng có gì phải che giấu cả".

Rạn da.

Phương Trinh Jolie lộ vết rạn da ở vòng 3.

Phương Trinh thừa nhận bản thân còn nhiều khuyết điểm nhưng cô chấp nhận điều đó và cố gắng sống tích cực mỗi ngày. "Chẳng có ai sinh ra trên đời mà hoàn hảo, bạn cũng vậy mà Trinh cũng vậy. Trinh để những vết rạn này để chứng minh với mọi người rằng phụ nữ quan trọng nhất là thần thái, chỉ cần bạn tự tin thì 1 vết rạn hay 2 vết rạn cũng chẳng là vấn đề. Trinh có biết một vài người bạn, vì tự ti với cơ thể mình mà không dám diện trang phục mình thích. Rồi có người bạn kia, chỉ vì ngại trên đùi có vết bớt to nên không dám mặc váy ngắn. Với Trinh, mình chỉ đẹp khi được là chính mình. Trinh chẳng hề hoàn hảo, Trinh vẫn có khuyết điểm, vẫn có tật xấu, vẫn có vô số điều chưa tốt, nhưng Trinh chấp nhận sự thay đổi, Trinh hướng tới cách sống tích cực, chấp nhận khuyết điểm để thay đổi từng ngày. Người ta có thể chê bạn xấu, nhưng bạn không thể vì lời chê bai hay xầm xì bàn tán mà buông bỏ bản thân. Không ai yêu mình hơn chính mình, hãy chấp nhận và yêu cả những điều bản thân chưa tốt. Bạn chỉ sống được một lần trong đời thôi, Trinh không bận tâm người khác đánh giá mình bằng lời lẽ tiêu cực. Nếu góp ý chân thành thì Trinh sẽ nghe theo, còn chỉ phê bình bằng cách kéo mình xuống vũng bùn thì Trinh xin bỏ qua đi thẳng".

Cô cũng khuyên các cô gái hãy tự tin vào bản thân, đừng vì chỉ vì một khuyết điểm trên cơ thể mà sợ mình xấu mà buông bỏ bản thân. "Các bạn gái à, tự tin mặc bộ đồ mình thích, trang điểm rồi ngẩng cao đầu đi ra ngoài. Và hãy yêu hết mình, sống như bạn chỉ còn một ngày nữa được sống".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao