Thứ sáu, 3/11/2017, 11:26 (GMT+7)

Phương Thanh: 'Tiến Đạt khi yêu Hari Won ít nói và ít thể hiện tình cảm'

Có lần Hari mách: 'Chị ơi! Anh Tiến Đạt không nói chuyện nhiều với em. Mỗi ngày anh chỉ nói chuyện với em có 3 câu' - Phương Thanh kể. 

Tối 2/11, trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh kể lại câu chuyện tình bạn giữa chị và Tiến Đạt để mọi người hiểu hơn về chàng rapper này, cũng như thời gian đầu khi quen Hari Won. Nữ ca sĩ cho biết, chị rất quý Tiến Đạt dù hai người ít khi đi cùng nhau, nhưng hễ có điều trăn trở là chị có mặt.

Giọng ca Trống vắng chia sẻ, chị quen Tiến Đạt qua nam ca sĩ Thiên Vương của nhóm MTV. Khi đó, Thiên Vương thất tình nên anh thường xuyên hẹn Phương Thanh đi chơi để tâm sự. "Một ngày nọ, Thiên Vương nói với Chanh: 'Chị ơi, em có một thằng bạn thân là Tiến Đạt cũng đang buồn chuyện tình cảm. Em kêu Tiến Đạt ra chơi với chị em mình luôn nha'. Chanh đồng ý luôn vì lúc đó Tiến Đạt rapper ai không biết. Vậy đó, chị em gặp nhau lúc ông ấy đang buồn", Phương Thanh nhớ lại.

Một thời gian sau, Tiến Đạt giới thiệu với Phương Thanh một cô gái xinh xắn tên Hari. Sau này chơi thân, Hari hay tìm đến chị để tâm sự, có lần Hari mách: "Chị ơi! Anh Tiến Đạt không nói chuyện nhiều với em. Em hỏi anh ngủ dậy chưa, anh chỉ trả lời "rồi". Hỏi có thương em không, anh ấy nói "có". Hỏi ăn gì chưa, anh chỉ nói "rồi". Mỗi ngày anh chỉ nói chuyện với em có 3 câu vậy thôi á".

Nói về nam rapper, nữ ca sĩ cho biết: "Tiến Đạt ít nói lắm, chỉ thể hiện bằng tình cảm thôi. Chanh nhớ có lần Tiến Đạt nói: "Em không có nhiều tiền cho Chanh đâu, em có cái xe với quán cà phê. Chị qua muốn ăn uống gì cũng được. Chị muốn lấy xe đi lúc nào cũng được". Ông ấy có gì cho nấy, tính vậy đó.

Trong một lần khác nữa, khi hai chị em đi Ấn Độ. Lúc sư phụ nói "hôm nay ngày cuối ai muốn tâm sự với ai thì tâm sự đi", Chanh mới xin phép được nói về Tiến Đạt. Chanh nói rằng, tuy hai chị em không cùng cha cùng mẹ nhưng trong Đạo Phật là anh em cùng nhà. Tiến Đạt ít nói lắm nhưng con hiểu Tiến Đạt là người sống tình cảm, chỉ nghĩ cho người khác, ít khi nghĩ cho mình. Hôm nay con chỉ muốn nói rằng con coi Tiến Đạt như em ruột của mình.

Từ trong góc tối, Chanh thấy Tiến Đạt chảy nước mắt nhưng miệng thì nhoẻn cười. Từ lúc đó trở đi, đi đâu Tiến Đạt cũng kế bên chị. Vô sân bay thì Tiến Đạt kêu chị ngồi đây coi đồ, ngồi chơi điện tử thôi, không đi lung tung coi chừng lạc để ông ấy đi làm thủ tục. Tiến Đạt là vậy đó, không chăm sóc bằng vật chất nhưng bằng tình cảm thì Tiến Đạt là nhất rồi".

phuong-thanh-tien-dat-khi-yeu-hari-won-it-noi-va-it-the-hien-tinh-cam

Phương Thanh kể thời Tiến Đạt yêu Hari Won ít nói lắm.

Dưới phần bình luận, nhiều người cùng vào chia sẻ và đồng quan điểm với Phương Thanh. Facebook Trần Ngọc Linh viết: "Hồi còn đi học, Đạt sôi nổi lắm. Sau này gặp lại, Đạt ít nói hẳn luôn đó Chanh. Nhưng em thấy sau bao nhiêu năm, Đạt vẫn là một người sâu sắc".

Còn Facebook Nguyen Nguyễn chia sẻ: "Người ít nói thường trái tim rất bao dung, dễ xúc động va lòng tự trọng cũng rất lớn. Ai hiểu được thì thấy ấm áp, không hiểu thì lại cho là khó gần".

Những ngày qua, Hari Won bị dư luận "ném đá" vì khơi lại chuyện cũ khi ra cuốn tự truyện, thậm chí có bình luận còn chỉ trích "sao không chịu buông tha cho Tiến Đạt" dù hiện tại đã có một tổ ấm gia đình. Lập tức, Tiến Đạt đã đăng trên trang cá nhân một status động viên tình cũ Hari Won trước sự chỉ trích của dư luận: "Ngoài kia có nói gì thì kệ. Không ai sống cuộc đời của mình nên cứ vậy mà sống... Cố lên em". Hành động của nam rapper được nhiều người khen là cư xử rất "đàn ông".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?