Thứ sáu, 4/10/2019, 07:51 (GMT+7)

Phương Mai bán nude khoe bụng bầu

MC Phương Mai dùng tay che ngực trần, khoe vóc dáng ở tháng thứ 8 của thai kỳ.

Phương Mai gây chú ý khi đăng ảnh bụng bầu ở tuần 32. Cô lấy tay che ngực trần, khoe vóc dáng gợi cảm. Người đẹp đã tăng khoảng 10 kg. "Khủng long mẹ 66 kg, khủng long con 1,8 kg. Bác sĩ nào siêu âm xong cũng nhận xét đầu to má phính chân dài", cô bật mí. Em bé sắp chào đời được vợ chồng cô đặt biệt danh là Monkey.

Phương Mai bán nude ở tuần 32 của thai kỳ.

Phương Mai bán nude ở tuần 32 của thai kỳ.

Nhiều bạn bè, khán giả khen nữ MC xinh đẹp. Vóc dáng cô không thay đổi nhiều, ngoại trừ vòng 2 ngày một to dần. Phương Mai thấy mình gợi cảm hơn thời son rỗi khi vòng ba và vòng một nảy nở hơn. Cô vẫn đi dép cao gót, múa cột và tập yoga để cơ thể năng động, dẻo dai hơn.

Nhiều ý kiến lo lắng, cho rằng các tư thế cô tập khó và có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên người mẫu cho biết có chuyên gia tư vấn riêng. Cô cũng tự lắng nghe bản thân và biết chắc chắn mình khỏe, thể lực cho phép nên mới thực hiện những bài tập này để cân bằng cảm xúc và duy trì năng lượng, tinh thần tích cực.

Nữ MC được khen xinh đẹp và quyến rũ hơn thời son rỗi.

Nữ MC được khen xinh đẹp và quyến rũ hơn thời son rỗi.

Phương Mai kết hôn với Marcin giữa tháng 6 tại Hà Nội. Chồng sắp cưới của cô sinh năm 1985, người Ba Lan, làm tư vấn tài chính tại TP HCM. Cả hai hẹn hò nhau một năm trước khi quyết định về chung nhà. Cô hạnh phúc vì lấy được chồng tâm lý. Anh luôn khen cô quyến rũ khi mang thai, thường xuyên xoa bụng bầu của vợ và trò chuyện cùng con. Bố mẹ chồng cô ở Ba Lan hứa sẽ về Việt Nam để giúp các con chăm sóc cháu nội.

Nữ MC tiết lộ chủ động lựa chọn phương pháp sinh mổ ở tuần thứ 38 để giảm áp lực cho bản thân trong quá trình sinh nở. Cô dự định quay trở lại sân khấu trong khoảng một tháng sau khi sinh con.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?