Phương Linh trách bạn trai: 'Anh sâu sắc tôi cũng đâu nông cạn'

'Đã không chung đường chung lối lại sai cả từ trong suy tư. Ừ thì muốn nghĩ sao nghĩ, cứ vậy đi', nữ ca sĩ trải lòng.

Thứ hai, 8/7/2019, 14:25 (GMT+7)

Trên Instagram, ca sĩ Phương Linh đăng tải status buồn về tình yêu. Cô cho biết từng vì người đàn ông này và khóc hai lần. Cô và anh đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau nhưng hiện tại lại hiểu sai về nhau và "đường ai nấy đi". Giọng ca Cơn mưa tình yêu tiếc nuối vì chuyện tình của mình không thể tiến xa hơn.

Cô viết: "Trước khi hát có người làm tôi buồn, người tôi từng thương, người từng ngây thơ thành thật, người đã làm tôi khóc lần một và đã có lần hai. Trong cuộc đời này biết cuối cùng là bao xa, sao không đối tốt với nhau ở hiện tại như từng ở quá khứ? Chúng ta đã vui vẻ hạnh phúc nhường nào! Anh có tiếc không! Em thì tiếc rất nhiều cho cả hai ta. Đã không chung đường chung lối lại sai cả từ trong suy tư. Ừ thì muốn nghĩ sao nghĩ, cứ vậy đi. Đâu cần cái gì cũng phải huỵch toẹt trắng phớ ra. Có những điều sống để bụng chết mang theo. Anh sâu sắc tôi cũng đâu nông cạn. Vì anh tôi chưa bao giờ lắc đầu. Vì tôi anh còn phải suy nghĩ đã. Tỉnh táo toan tính có mục đích đó là đức hạnh tốt, giữ lấy. Qua thời gian tôi vẫn là tôi như thuở nào, còn anh thay đổi rất nhiều, hợp với cuộc đời. Mừng cho anh và buồn cho tôi".

Hà Anh Tuấn được fan nhắc đến khi Phương Linh tâm sự buồn về tình yêu.

Hà Anh Tuấn được fan nhắc đến khi Phương Linh tâm sự buồn về tình yêu.

Dưới phần bình luận nhiều người nhắc đến Hà Anh Tuấn và mong rằng nam ca sĩ đọc được những dòng tâm sự trên. Tuy nhiên Phương Linh khuyên mọi người không nên tự suy luận theo ý của mình.

Phương Linh và Hà Anh Tuấn được fan tích cực "đẩy thuyền" kể từ sau khi tham gia Sao mai điểm hẹn 2006. Cả hai dính vào nghi án "phải lòng nhau" khi có những màn kết hợp ăn ý, tình cảm trên sân khấu và đồng hành chung trong nhiều dự án âm nhạc. Họ cũng khá thân thiết ở đời thường. Được fan nhiệt tình tác hợp nhưng cả hai chưa từng thừa nhận chuyện tình cảm. Phương Linh thậm chí còn nhắc khán giả: "Mọi người đừng mong tôi và Hà Anh Tuấn về một nhà, cháy nhà đấy".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?