Thứ tư, 26/10/2016, 13:53 (GMT+7)

Phượt thủ chụp hình khỏa thân ở Mộc Châu bị lên án

Hai thanh niên không mảnh vải che thân chụp hình tại đỉnh Pha Luông bị mạng xã hội chỉ trích, lên án. 

Hình ảnh hai nam thanh niên không mảnh vải che thân tạo dáng trên đỉnh Pha Luông, Mộc Châu, Sơn La đang được nhiều trang mạng xã hội chia sẻ và là chủ đề bàn tán của các Facebooker.

phuot-thu-chup-hinh-khoa-than-o-moc-chau-bi-len-an

Bức ảnh đang được chia sẻ và lên án.

Giải thích về hành động này, Facebooker Huỳnh Hữu Khoa, một trong 2 nhân vật chính xuất hiện trong bức ảnh cho biết: “Mình thích thì mình chụp thôi, có bức ảnh của tuổi trẻ để về già còn nhớ lại. Mình còn muốn chụp nhiều kiểu như thế này nữa”.

Bên cạnh bức ảnh chụp tại đỉnh Pha Luông, Khoa cùng bạn bè mình từng chụp ảnh khỏa thân tại nhiều điểm du lịch khác. 

phuot-thu-chup-hinh-khoa-than-o-moc-chau-bi-len-an-1

Một bức ảnh khác của cùng tác giả.

Đại đa số sau khi xem ảnh đều nhận định đây là hình ảnh gây phản cảm, ảnh hưởng đến những người có mặt xung quanh: “Chẳng lẽ hết cách chụp ảnh hay sao mà lại tạo dáng kỳ dị như vậy, vừa phản cảm lại thiếu tôn trọng người khác. Chắc chắn không có gì nghệ thuật trong bức ảnh này, chỉ có gây sốc, tạo sự chú ý, câu like mà thôi”. 

Một tài khoản khác cũng bày tỏ quan điểm của mình: “Hành động khỏa thân chụp ảnh ở những địa điểm du lịch bị lên án khắp nơi trên thế giới chứ không phải chỉ riêng Việt Nam đâu. Sở thích của bạn nhưng nhiều người bị ảnh hưởng thì không còn là vấn đề cá nhân nữa”.

“Có thể bạn nghĩ ở Việt Nam mọi người cổ hủ, không nghĩ thoáng như ở bên Tây nên các bạn mới bị chỉ trích chăng? Ở đây phải theo văn hóa, phong tục ở đây chứ. Mà bạn có chắc bên Tây người ta cũng đồng ý cho bạn khỏa thân ở điểm du lịch hay không. Những hình ảnh này đến mình là con trai nếu có gặp chắc cũng rất ngại huống chi là các bạn nữ. Phản cảm vô cùng, nên bỏ cái trò này đi, cả cái trào lưu mình thích là mình làm nữa các bạn ạ”, LeoTran bình luận. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả