Thứ tư, 16/5/2018, 00:28 (GMT+7)

Phụ xe vui vẻ khi hành khách mang mèo lên xe buýt

Người đàn ông phụ xe khách đã tỏ ra thích thú và chơi cùng chú mèo, thay vì đuổi cả cô gái và con mèo xuống. 

Tài khoản Giang Nguyễn đã đăng tải trong một group đoạn video kèm lời kể: "Chú phụ xe cực đáng yêu. Lúc đầu em mang lên chú hỏi: 'Con gì đấy có bẩn không'. Em bảo: 'Dạ không ạ, mèo chú ạ, cho cháu gửi thêm tiền, chú cho nó đi nhé'. Chú thốt lên 'mèo á' rồi cứ đòi xem. Xem xong rồi cả đường đi cứ đòi chơi với mèo của em nè".

Cô gái mang mèo lên xe khách, phụ xe không hề trách mắng
 
 

Ngay sau khi đăng tải, nhiều người đã tỏ ra thích thú với câu chuyện. Các ý kiến đều cho rằng chủ nhân của chú mèo này đã gặp may khi gặp được người phụ xe dễ tính bởi thông thường các nhà xe luôn từ chối không chở hoặc đuổi xuống xe sau khi phát hiện ra có mèo. Họ cho rằng con vật này mang lại xui xẻo khi lái xe đường dài. Tài khoản Meishin Quỷ Nhỏ bình luận: "Bạn may thế. Thường thì tài xế không cho mèo lên xe đâu. Nghe bảo xui gì đấy". "Hồi trước mình muốn đem mèo mình nuôi về quê mà ông lơ xe còn không cho kìa, bác này tốt nhỉ", Facebooker Trương Quỳnh chia sẻ.

Facebooker Nguyệt Thị Trần viết: "Trời ơi đúng là phải thả ngàn tim cho bác tài này gấp mà. Trời ơi, yêu quá. Ước gì lúc nào cũng gặp được những bác phụ xe thế này để nhiều em mèo đi xe không bị đuổi". "Lần trước mẹ tớ bị mấy ông xe buýt đuổi xuống giữa đường vì phát hiện ra giấu ba con mèo trong thùng. Cay không chịu được", một thành viên kể.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?