Chủ nhật, 4/12/2016, 03:00 (GMT+7)

Phụ xe bus Sài Gòn dùng gậy ba-toong bắt kẻ móc túi

Mặc cho kẻ gian liên tục chối cãi, phụ xe vẫn cương quyết  giữ lại và khẳng định trên xe có camera đã ghi lại mọi hành vi. 

Cách đây không lâu, video nhân viên phụ xe bus bắt người nghi móc túi trên tuyến xe số 150 tại Sài Gòn được phát tán trên nhiều trang mạng. 

Phụ xe bus Sài Gòn dùng gập ba-toong bắt kẻ móc túi
 
 

Theo video ghi lại, phụ xe bus cầm gậy ba-toong, giữ chặt người đàn ông mặc áo đen bị nghi móc túi. Tuy người này liên tục phủ nhận nhưng phụ xe vẫn rất kiên quyết giữ lại. Anh cũng khẳng định đã theo dõi người này từ lâu, đồng thời trên xe cũng có camera giám sát. Sau đó, nhân viên này còn kêu tài xế chạy thẳng tới công an gần nhất, không trả khách nữa. 

Video khiến nhiều người không khỏi lo ngại trước hiện trạng móc túi trên các tuyến xe bus: “Bọn móc túi trên xe 150 nó đi theo băng đảng luôn ý. Bọn đó gọi đúng phải là trấn lột chứ không phải móc túi nữa. Lộng hành kinh khủng, từ cách đây 4, 5 năm rồi cơ”, nhiều người chia sẻ.

Facebooker Nguyen Dung còn cho biết mình từng là nạn nhân bị móc túi trên tuyến xe này: "Phải chi anh phụ xe xuất hiện cách đây 4 năm, hồi em còn là sinh viên thì em đã không mất điện thoại trên tuyến bus 150 này". 

Đồng thời nhiều người cũng ủng hộ, tán dương hành động của nhân viên phụ xe xuất hiện trong video: "Ủng hộ anh soái ca phụ xe. Mình đi xe bus Hà Nội thấy nhiều lái xe, phụ xe đã nhẵn mặt bọn móc túi mà không hề có ý kiến gì. Phải chăng xe nào cũng được như này thì tốt", Trung Anh chia sẻ. 

Nickname KangTran bình luận: "Hành động của cậu này rất đáng khen. Cũng rất nhanh trí khi không trả khách nữa mà đưa xe chạy thẳng đến đồn công an. Đúng sai như nào cứ để cơ quan chức năng giải quyết".

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?