Phong trào làm báo Tết hút Facebooker

Xuất hiện trên mạng xã hội 3 ngày nay, ứng dụng "báo Tết" miễn phí đang nổ rộ trên các trang mạng xã hội.

Thứ năm, 23/1/2014, 11:25 (GMT+7)

Cụ thể trang báo Tết này sẽ giúp chủ nhân tổng kết lại xem năm qua mình đăng tải được bao nhiêu bài, thu hút được bao nhiêu Like và Comment. Đồng thời, chủ nhân của trang báo cũng sẽ biết được bạn nam nào, nữ nào like những bài post hay hình ảnh của mình nhiều nhất.

baotet1-2874-1390449122.jpg

Chủ nhân của trang báo hân hoan bởi những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong năm chính là thời điểm được nhắc tới trong "báo Tết".

Cùng với đó ứng dụng cũng có các mục nhỏ thú vị như: "bức ảnh được like nhiều nhất", "bức ảnh tốn nhiều giấy mực nhất năm", "câu nói hay nhất năm", hay bộ lịch với các hoạt động nổi bật trong từng tháng.

Không ít các Facebooker khá thích thú khi làm trang "báo Tết" cho riêng mình, bởi mức độ hấp dẫn, mới lạ, trình bày đẹp mắt... Tuy nhiên về độ trung thực, chính xác thì chưa tuyệt đối. Nickname HongLien nhận xét: "Ứng dụng mới rất hay, có nhiều cái đúng với mình lắm. Nhưng có một vài cái chưa chuẩn".

Sau một thời gian ngắn xuất hiện, ứng dụng đã thu hút 8,4 nghìn lượt yêu thích bởi sự chẩn đoán cũng như việc đáp ứng đúng thị hiếu của giới trẻ trong những ngày giáp Tết này.

baotet4-8517-1390449123.jpg

Giao diện rất bắt mắt của ứng dụng. Ảnh chụp màn hình.

baotet3-8204-1390449123.jpg

Số lượng like liên tục tăng nhanh chóng. Ảnh chụp màn hình.

Văn Hiến

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?