Thứ năm, 29/9/2016, 11:28 (GMT+7)

Phó tổng giám đốc Viettel hát 'Chúng ta không thuộc về nhau'

Trong một sự kiện mới đây của công ty, ông Lê Đăng Dũng khiến các nhân viên ‘phát cuồng’ khi thể hiện ca khúc của Sơn Tùng M-TP.

Video ghi lại hình ảnh Phó Tổng giám đốc Viettel, ông Lê Đăng Dũng, thể hiện bản hit Chúng ta không thuộc về nhau của ca sĩ Sơn Tùng M-TP khiến người xem vô cùng thích thú và ngưỡng mộ.

Phó tổng giám đốc Viettel hát 'Chúng ta không thuộc về nhau'
 
 

Tiết mục này được khán giả hò hét, vỗ tay rất nhiệt tình. Phần biểu diễn cũng được chuẩn bị công phu kèm theo vũ đoàn nhảy phụ họa. Sự trẻ trung, thân thiện của vị Phó Tổng giám đốc này đã khiến các Facebooker ngưỡng mộ: "Dễ thương quá bác ơi. Mỗi lần công ty có sự kiện là cháu lại ngồi mong đến tiết mục của bác xem bác có hát bài của Sơn Tùng không. Cháu đề nghị bác vào làm trưởng nhóm Sky (tên Fanclub của Sơn Tùng) đi ạ". 

Thậm chí, phần trình diễn của ông Dũng còn được nhiều bạn trẻ nhận định là hay hơn bản gốc, Facebooker Tùng Bùi Thanh chia sẻ: “Nghe bác hát mà thấy rõ từng lời, từng chữ, giọng bác rất khỏe và rất hay ạ. Còn thằng nhóc kia hát mà chẳng hiểu nó hát về cái gì, phong cách thì nhố nhăng, học tập của nước ngoài nhưng áp dụng không phù hợp với Việt Nam”.

Bên cạnh những lời khen ngợi gửi đến vị Phó Tổng giám đốc Viettel, nhiều Facebooker còn tỏ ra ghen tỵ: "Đúng là sếp nhà người ta, ước gì công ty mình cũng có vị sếp thân thiện và gần gũi với nhân viên như này. Mong bác luôn có nhiều sức khỏe để tiếp tục thể hiện tài năng và đam mê của mình trong mỗi sự kiện của công ty. Cháu xin tình nguyện trở thành fan của bác ạ".

Trong sự kiện chào năm mới “Chào 2016” của công ty, ông Lê Đăng Dũng cũng từng thể hiện nhiều ca khúc hot của giới trẻ như: Âm thầm bên em, Nắng ấm xa dần, Vợ người ta, …

>> Xem thêm video Phó Tổng giám đốc Viettel hát Mưa cùng Thùy Chi

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả