Thứ bảy, 4/3/2017, 11:58 (GMT+7)

Phi Thanh Vân gọi chồng cũ là em, tố ăn bám, nợ 60 triệu đồng

Nữ diễn viên kể ra một loạt tính xấu và tỏ rõ thái độ 'khinh thường sự xấu xa, tính đàn bà’ của chồng trẻ.

Tối 3/3, Phi Thanh Vân đăng tải một status dài trên trang cá nhân với nội dung tố cáo chồng cũ Bảo Duy nợ cô 60 triệu đồng không chịu trả. "Đàn ông hèn, tôi không gọi bằng anh, xin lỗi vì nhỏ hơn tôi đến 2 tuổi nhé. Tôi làm việc cực khổ lo cho con và gia đình, em sống bám đã đành giờ có tiền nợ 60 triệu đồng cũng không chịu trả. Tiền cho là cho, tiền mượn phải trả. Tất nhiên cũng vì lý do gì thì tôi mới không cho có đúng không? Cớ sao em không chịu trả khi tôi trăm thứ phải lo. Cho tiền người nghèo từ thiện tôi không tiếc, tiếc khi cho một kẻ như em. Dối trá và bịa đặt hòng mang lại vị thế về cho mình, em quên ngày xưa tới với tôi em là hai bàn tay trắng, tôi phải mua sắm từ A đến Z cho em sao. Nhờ tôi mà em có chút danh nhỏ bé như bây giờ. Tính em quá đàn bà và còn hơn một người đàn bà như tôi, thua lắm rồi. 

phi-thanh-van-goi-chong-cu-la-em-to-an-bam-no-60-trieu-dong

Em đổ tôi bay lắc khi em là kẻ nghiện ngập mặt ngập đầu, văn phong và cách hành xử của em lớp 7 thì làm gì qua được mắt tôi. Em không xứng đáng là cha của con, còn mở miệng nói kiểu ngu xuẩn vô học thức. Hành xử ngông cuồng, côn đồ và chợ búa với nắm đấm và dao kiếm đập phá hòng áp đảo người phụ nữ yếu mềm. Với tôi thì em nhầm to, đi sai nước cờ rồi. Là người của công chúng tôi không muốn tiếp tục tố em như thế này nhưng em quá vô liêm sỉ, ăn chơi, nhậu nhẹt trác táng, vô trách nhiệm với gia đình.

Bây giờ khoe khoang mở công ty bạc tỷ, đi xe hơi, ăn chơi như đại gia, đi chơi sang chảnh mà con thì không lo được một ngàn đồng. 60 triệu đồng không chịu trả, hẹn mãi, đưa ra yêu sách gặp con mà không muốn lo cho con một đồng nào. Hỏi tới thì nói không có, còn hăm dọa tôi. Em nghĩ tôi sợ em sao? Tôi chưa bao giờ biết sợ bất cứ điều gì nhất là liên quan tới em. Chúng chỉ làm tôi khinh thường sự xấu xa và tính đàn bà của em mà thôi...".

Kèm với status, nữ diên viên còn đăng tải ảnh chụp tin nhắn giữa cô và chồng cũ. Theo đó, khi Phi Thanh Vân nhắn tin đòi tiền, Bảo Duy tỏ ra vô can, cho rằng cô bị “khùng”.

phi-thanh-van-goi-chong-cu-la-em-to-an-bam-no-60-trieu-dong-1

Giữa tâm bão ly hôn, status của Phi Thanh Vân nhanh chóng được nhiều người chú ý, tuy nhiên hầu hết đều cho rằng cô nên giải quyết vấn đề tế nhị hơn, việc “vạch áo cho người xem lưng, đưa lên mạng cho cả thiên hạ biết” chẳng hay ho gì. Facebooker Hương Phạm chia sẻ: “Chị ơi có 60 triệu đồng thôi chị đừng làm ầm ĩ lên như vậy, xấu mặt cả 2 người, dù sao cũng từng là vợ chồng với nhau. Với lại  đừng để ảnh hưởng đến con trai chị ạ, những chuyện như này sau con trai chị lớn, bé sẽ nghĩ gì về bố mẹ mình?”.

Tuy nhiên trước những lời khuyên này, nữ diễn viên vẫn khá bức xúc, cho rằng chồng cũ không đáng được nhận số tiền này của cô.

Phi Thanh Vân và Bảo Duy công khai mối quan hệ từ năm 2014, chồng trẻ của "Nữ hoàng dao kéo" còn từng chặt ngón tay để chứng minh tình yêu với cô. Năm 2016, cậu con trai Tấn Đức chào đời, là sợi dây gắn kết, giúp tình cảm của vợ chồng thêm bền chặt. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 1/2017, cặp đôi công bố thông tin ly hôn do có dấu hiệu rạn nứt từ lâu, từ đó đến nay cả hai liên tục đưa ra những lời tố cáo, kể xấu nhau trên mạng xã hội. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?