Thứ ba, 19/2/2019, 14:21 (GMT+7)

Phan Thành nhận thua Tarzan người rừng vì không có bạn gái

Tình cũ Midu chính thức xác nhận độc thân sau khi có tin đồn anh chia tay Primmy Trương sau một năm hẹn hò.

Thiếu gia Phan Thành gây chú ý khi vừa đăng tải dòng trạng thái than thở về chuyện tình cảm. "Tarzan sống ở rừng rú, không biết nói tiếng người mà vẫn có bạn gái. Vậy mà có người ở ngay thành phố văn minh mà đến giờ vẫn còn FA", Phan Thành viết.

Phan Thành bên Primmy Trương. Cả hai vừa chia tay sau một năm hẹn hò.

Phan Thành bên Primmy Trương. Cả hai vừa chia tay sau một năm hẹn hò.

Ca sĩ Lệ Quyên dí dỏm khuyên: "Hay là hotboy vô rừng kiếm công chúa nhỉ". Đáp lại, Phan Thành cho rằng trong rừng chỉ toàn sơn nữ, anh không tin có công chúa. Cách đây vài ngày, thiếu gia đào hoa này cũng lên tiếng bác bỏ chuyện có tình mới là một người đẹp từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Anh khẳng định cả hai chỉ là bạn bè và rủ nhau đi ăn bình thường.

Phan Thành là thiếu gia nổi tiếng Sài thành và có chuyện tình đẹp với hot girl Midu. Họ công khai tình cảm và đính hôn vào cuối năm 2014 đồng thời lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2015. Tuy nhiên không lâu sau đó, thiếu gia này vướng lùm xùm tình ái với hot girl thị phi Thúy Vi và bị Midu từ hôn. Sau đó, anh công khai quan hệ tình cảm với tiểu thư đình đám Sài thành Primmy Trương nhưng chỉ sau một năm hẹn hò, cặp trai tài gái sắc này lại tiếp tục đổ vỡ.

Phan Thành và Midu thuở còn mặn nồng.

Phan Thành và Midu thuở còn mặn nồng.

Vào dịp Valentine cả Phan Thành và Midu đều tiết lộ chỉ có một mình. Thiếu gia này thường xuyên like status của Midu và đăng những dòng trạng thái đầy tâm trạng "Em làm gì tối nay? Anh thì một mình và chờ em rồi đó" hay "Sau bao nhiêu năm tháng ấy, thì ra anh vẫn như ngày đầu". Vì thế cặp đôi được người hâm mộ nhiệt tình khuyên nên tái hợp. Fan vào trang cá nhân của Midu nhắn nhủ cô hãy cho Phan Thành một cơ hội để làm lại từ đầu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?