Thứ hai, 11/2/2019, 13:56 (GMT+7)

Phan Thành bác bỏ tin đồn hẹn hò người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tình cũ Midu bức xúc trước thông tin anh có người mới, khẳng định chỉ là bạn bè với Phương Đài.

Phan Thành vừa đăng tải status tức giận vì thông tin anh nhanh chóng có người mới sau khi chia tay bạn gái Primmy Trương. Thiếu gia này viết: "Bây giờ không cho người ta có bạn là nữ hả. Đính chính luôn là bạn bè, không có bồ bịch, không thả thính. Nếu tôi có bồ tôi công khai ngay, không cần phải giấu. Riết rồi không dám đi chơi với ai nữa luôn. Chắc tự chơi một mình quá".

Dưới bình luận, Nguyễn Thanh Phương Đài, cô gái được cho là tình mới của Phan Thành cũng lên tiếng cho biết chỉ là bạn bè thân thiết với Phanh Thành, thỉnh thoảng anh em rủ nhau đi ăn uống chia sẻ, tâm sự cùng nhau. Nữ người mẫu cũng tiết lộ "Phan Thành mới trải qua chuyện buồn về tình cảm nên không thể nào bắt đầu mối quan hệ mới nhanh như vậy được".

Phan Thành đi ăn cùng Phương Đài (trái) và hạnh phúc bên Primmy Trương khi còn mặn nồng (phải).

Phan Thành đi ăn cùng Phương Đài (trái) và hạnh phúc bên Primmy Trương khi còn mặn nồng (phải).

Tin đồn Phan Thành có tình mới bắt nguồn từ những hình ảnh đi ăn uống cùng nhau của anh và cô gái xinh đẹp tên Phương Đài. Cô từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Phan Thành và Phương Đài cũng thường xuyên tương tác trên mạng xã hội khiến người hâm mộ đặt nghi vấn anh đang có mối quan hệ mới.

Phan Thành là thiếu gia nổi tiếng Sài thành và có chuyện tình đẹp với Midu. Cả hai được xem là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt. Họ công khai tình cảm và đính hôn vào cuối năm 2014 đồng thời lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2015. Tuy nhiên không lâu sau đó, Phan Thành bị phát hiện có tình cảm ngoài luồng với Thúy Vy - hot girl Cà Mau. Một thời gian ngắn sau đó, Midu công khai từ hôn thiếu gia này.

Phan Thành và tình cũ Midu.

Phan Thành và tình cũ Midu.

Chia tay Midu, Phan Thành hẹn hò với Primmy Trương (Trương Minh Xuân Thảo) một hot girl có tiếng Sài thành. Cả hai được cho là đã "đường ai nấy đi" sau hơn một năm công khai hẹn hò. Toàn bộ ảnh chụp chung cùng những lời ngọt ngào Primmy và bạn trai thiếu gia dành cho nhau đã được xóa khỏi các tài khoản mạng xã hội. Người đẹp cũng bỏ theo dõi tài khoản của Phan Thành. Trong khi đó thiếu gia Sài thành cũng để trạng thái "đang độc thân". Anh còn thường xuyên vào like ảnh của tình cũ Midu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?