Phan Như Thảo dành mỗi tuần một ngày hẹn hò với chồng đại gia

Cựu người mẫu cho biết thứ hai hàng tuần cô không làm việc và dành riêng cả ngày bên ông xã Đức An.

Chủ nhật, 4/8/2019, 00:03 (GMT+7)

Lấy chồng đại gia nhưng Phan Như Thảo vẫn bận rộn với công việc kinh doanh riêng. Cô làm việc tại nhà. Mỗi ngày mở cửa làm từ 10 sáng đến 3 giờ chiều để có thể đi đón con. Hai vợ chồng cố gắng cùng nhau đưa con đến trường và đón con về mỗi ngày. Cô đặt ra một quy định riêng là sẽ nghỉ vào thứ hai hàng tuần. Dù có chuyện gì, bận cỡ nào thì cũng chỉ dành riêng cho ông xã chứ không "tham công tiếc việc".

Cô kể lại thói quen mỗi thứ hai hàng tuần: "Buổi sáng sau khi đưa con đến trường mình sẽ nắm tay chồng đi ăn sáng. Xong cùng nhau đi dạo rồi cùng đi tập, đi sauna (xông hơi). Sau đó lại cùng nắm tay nhau đi đón con về. Cho nên ngày này rất quan trọng, ngày mình dành cho chồng mình nên không thể bỏ được, bận như thế nào cũng phải nghỉ".

Phan Như Thảo bên chồng và con gái.

Phan Như Thảo bên chồng và con gái.

Nhiều người khuyên cô không cần làm việc cho khổ vì đã có chồng giàu nuôi. Đáp lại, bà mẹ một con cho biết cô làm việc để vui và thấy mình có ích. Cô muốn tự lập về tài chính và không thích phụ thuộc chồng. Thảo hay nói với chồng rằng: "Nếu em phụ thuộc vào anh, cãi nhau em không dám cãi, vì cãi nhau anh ghét em quá, anh không nuôi em, ai nuôi em với con? Bây giờ em tự kiếm ra tiền em có thể cãi nhau, vì em có tiền em muốn làm gì thì làm".

Theo Phan Như Thảo, số tiền cô kiếm được chỉ như muối bỏ bể so với của chồng nhưng cũng phải tự làm ra tiền để phòng khi có mâu thuẫn xảy ra cô vẫn có thể sống được. Cách suy nghĩ này càng khiến đại gia Đức An tôn trọng và yêu vợ nhiều hơn. Anh cũng ủng hộ bà xã được làm điều mình thích.

Cặp vợ chồng đã có 4 năm hôn nhân hạnh phúc bên con gái Bồ Câu. Cặp đôi chưa làm đám cưới mà chỉ tổ chức đám hỏi vào tháng 11/2015. Cựu người mẫu tiết lộ vui rằng cô chưa muốn cưới vì mệt khi phải lo chuẩn bị nhiều thứ từ khách mời đến việc giảm cân. Trong khi đó ông xã cô cho biết sẽ có thêm một đám cưới chính thức trong tương lai vì có Bồ Câu sẽ vui hơn. Phan Như Thảo cũng không có ý định sinh thêm con vì "chồng cũng có 3 con rồi nên không cần nữa".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?