Thứ sáu, 16/10/2020, 14:12 (GMT+7)

Phan Như Thảo bị dọa 'không giảm cân sẽ mất tất cả'

Cựu người mẫu Phan Như Thảo tiếp tục bị khán giả thúc giục giảm cân, thậm chí cảnh báo sẽ mất tất cả.

Hôm 15/10, Phan Như Thảo bị một khán giả vào trang cá nhân khuyên "lo giảm béo đi". Khi cựu người mẫu đáp lại "không mượn nhắc" thì người này tiếp tục cảnh báo bằng lời lẽ khiếm nhã: "Rồi sẽ mất tất cả. Phụ nữ mà không xinh đẹp thì là đồ bỏ".

Phan Như Thảo không buồn vì lời khuyên trên mà cảm thấy ngán ngẩm với những người lo lắng thay mình. Cô nói: "Rồi sẽ mất tất cả là mất cái gì vậy? Thời đại này là thời đại nào rồi. Thế nhân phẩm, học thức, sự thông minh không là gì so với xinh đẹp à?".

Hình ảnh Phan Như Thảo cùng chồng con dự sự kiện được lan truyền trên mạng xã hội.

Hình ảnh Phan Như Thảo cùng chồng con dự sự kiện được lan truyền trên mạng xã hội.

Phan Như Thảo chưa bao giờ lo chồng sẽ bỏ mình vì ngoại hình. Lấy chồng đại gia nhưng cô vẫn nỗ lực kiếm tiền. Theo cựu người mẫu, số tiền cô kiếm được chỉ như muối bỏ bể so với của chồng nhưng cô vẫn quyết phải độc lập tài chính để khi có biến cố thì vẫn có thể sống được. "Nhờ vậy, Thảo luôn có một sự tôn trọng, đối xử với nhau một cách rõ ràng, không phải phụ thuộc vào bất cứ thứ gì để có thể lo lắng, sợ hãi", cô nói.

Ngoài việc giỏi kiếm tiền, Phan Như Thảo còn là người giỏi nữ công gia chánh. Cô biết làm bánh, thêu thùa, may vá, vẽ tranh... Tuy vậy đại gia Đức An thương vợ nên luôn chủ động vào bếp để nấu nhiều món ngon cho vợ con thưởng thức. Anh cũng thích ngoại hình mũm mĩm của vợ nên không muốn cô giảm cân.

Phan Như Thảo đang có cuộc sống viên mãn bên chồng con.

Phan Như Thảo đang có cuộc sống viên mãn bên chồng con.

Thời gian qua, Phan Như Thảo bị nhiều khán giả chê bai ngoại hình khi ảnh cô xuất hiện tại một buổi họp báo được lan truyền trên mạng. Nhiều người bất ngờ vì ngoại hình mũm mĩm của bà mẹ một con. Một số khán giả thậm chí quá khích bình luận về cô với thái độ miệt thị như "mập hơn chữ mập, béo, sồ sề, phát tướng".

Phan Như Thảo tức giận nhưng không trách những người phát tán hình ảnh đó. Cô chỉ thấy phiền khi bị người lạ dạy bảo, lên lớp cách giảm cân, giữ chồng. Trong khi đó, đại gia Đức Anh nổi đóa vì sợ vợ bị tổn thương. Anh giải thích ngoại hình mập mạp của vợ xuất phát từ những hy sinh cho chồng con mà người ngoài không hiểu được.

Theo Đức An, bà xã không thể giảm cân do thói quen ăn uống của Bồ Câu. Nhóc tỳ thường thích đi ăn buffet tại nhà hàng hoặc nếu ăn tại gia sẽ đòi 2-3 món. Thức ăn thừa, Phan Như Thảo không nỡ bỏ đi mà cố ăn. Cô cũng không để chồng phải cố ăn hết vì lo anh đã lớn tuổi, ăn nhiều sẽ sinh bệnh. "Cuối cùng, vợ mập là vì chồng con. Yêu thương và hy sinh chính là em", đại gia Đức An nói.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả