Phạm Quỳnh Anh vững vàng sau gần một năm ly hôn

Bà mẹ hai con cảm ơn quá khứ đã giúp cô nhận ra được giá trị của đời mình.

Thứ ba, 9/7/2019, 00:03 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh vừa đăng trên trang cá nhân status trải lòng sau gần một năm ly hôn. Nữ ca sĩ cho biết, bản thân đã trưởng thành và vững vàng hơn: "Người ta nói với tôi, muốn sống tiếp thì lao về phía trước, nhưng muốn hiểu mình thì phải nhìn về phía sau. Em đã đi một chặng đường thật dài, có đủ đầy những gia vị của niềm vui và nỗi buồn, hy vọng và thất vọng, bỏ cuộc và làm lại từ đầu. Ai cũng chăm chăm vào kết quả nhưng em lại hạnh phúc ở hành trình".

Bà mẹ hai con cảm ơn quá khứ đã giúp cô nhận ra được giá trị của cuộc đời: "Tôi hôm nay, em hôm qua, chúng ta tuy hai mà một, vì phải có em mới có tôi vững vàng của hôm nay. Tôi phải cảm ơn em thật nhiều, em nhắc tôi phải thương tôi nhiều hơn nữa và tìm thấy lại chân giá trị của đời mình. Nhưng chúng ta tuy một cũng là hai. Vì tôi hôm nay đứng trước gương đã là một màu sắc mới. Những u buồn dẫu có chỉ là hương vị chứ không còn bất kỳ một sự trách cứ hay vấp ngã nào đủ sức tổn hại mình nữa. Tôi đã cắm đầu đi thật xa, khi ngoái lại những gì đã qua không còn là tiếc nuối mà lại đẹp lung linh màu của sự chấp nhận và thứ tha".

Bà mẹ hai con cảm ơn cuộc đời đã cho cô nhận ra được giá trị của bản thân.

Phạm Quỳnh Anh hài lòng với cuộc sống hiện tại. 

Nhiều người đồng cảm và động viên nữ ca sĩ cố gắng, mạnh mẽ vượt qua khó khăn. "Dù thế nào chị cũng hãy thật vui vẻ và phải thật hạnh phúc đấy nhé. Miệng luôn mỉm cười may mắn tự nhiên đến. Chúc chị luôn hạnh phúc với cuộc đời của hiện tại cùng hai thiên thần của chị", một người dùng bình luận.

Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy công khai ly hôn vào cuối tháng 10/2018 sau 16 năm gắn bó. Khi còn chung mái nhà với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh chọn lui về hậu trường, phụ giúp chồng trong nghệ thuật lẫn điều hành công ty giải trí. Sau ly hôn, cô dần lấy lại cân bằng và cháy hết mình với đam mê ca hát. Dù đã "đường ai nấy đi", cả hai luôn cố gắng chăm sóc tốt cho hai con gái.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?