Thứ bảy, 9/3/2019, 13:50 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy mừng sinh nhật con gái thứ hai

Cả hai vui vẻ đoàn tụ trong tiệc sinh nhật của con gái Tuệ An dù đã ly hôn.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ một số khoảnh khắc trong tiệc mừng sinh nhật sớm của bé Tuệ An. Kèm theo đó là dòng tâm sự dài gửi con gái: "Năm nay tôi đi công tác xa, không ở bên cạnh chị đúng ngày sinh nhật. Tôi hơi áy náy, chỉ kịp tổ chức một buổi ăn tối gia đình rất chi là gọn nhẹ, mong chị hiểu cho tôi nhé. 2 tuổi tròn trĩnh và đã là thanh niên hàng ngày xách cặp đến lớp rồi, mong chị cứ ngoan ngoãn như thế và luôn luôn mạnh khoẻ để tôi yên tâm chiến đấu nhé. Chị mãi là em bé mùa xuân của cả gia đình. Yêu và nhớ chị thật nhiều!".

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy vui vẻ bên hai con gái trong tiệc sinh nhật.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy vui vẻ bên hai con gái trong tiệc sinh nhật.

Tiệc sinh nhật có sự góp mặt của đạo diễn Quang Huy, người thân hai bên và một số bạn bè thân thiết của Phạm Quỳnh Anh. Từ sau khi ly hôn, cả hai hiếm khi xuất hiện bên nhau. Tuy nhiên, trong các ngày đặc biệt của hai con cả hai vẫn vui vẻ đoàn tụ.

Người thân hai bên và bạn bè thân thiết của Phạm Quỳnh Anh cùng đến chúc mừng sinh nhật bé Tuệ An.

Người thân hai bên và bạn bè thân thiết của Phạm Quỳnh Anh cùng đến chúc mừng sinh nhật bé Tuệ An.

Tuệ An là trái ngọt thứ hai trong cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy. Cô bé năm nay đã tròn 2 tuổi và mới được mẹ cho đi học cách đây một tuần. Cặp vợ chồng nổi tiếng công khai ly hôn vào cuối tháng 10/2018 sau 16 năm gắn bó. Khi còn chung mái nhà với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh chọn lui về hậu trường, phụ giúp chồng trong nghệ thuật lẫn điều hành công ty giải trí. Sau ly hôn, cô dần lấy lại cân bằng và cháy hết mình với đam mê ca hát. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả hai luôn cố gắng chăm sóc tốt cho hai con gái. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao