Thứ sáu, 1/11/2019, 16:02 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh mừng con gái tròn 7 tuổi

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khen con gái Tuệ Lâm mạnh mẽ và mong con luôn bình an, ngoan ngoãn nhân dịp sinh nhật.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đăng tải video ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của hai con gái. Kèm theo đó là những lời yêu thương gửi con nhân dịp đón tuổi mới. Nữ ca sĩ viết: "Mừng con gái của mẹ tròn 7 tuổi. Mẹ sẽ luôn vì tình yêu sâu đậm không bao giờ xa cách của chúng mình mà phấn đấu không ngừng nghỉ. Chỉ mong chị hai của mẹ luôn khoẻ mạnh, bình an, giỏi giang, ngoan ngoãn và yêu thương em Tuệ An thì mọi khó khăn chỉ là thử thách thôi. Luôn tự hào về sự mạnh mẽ của con".

Phạm Quỳnh Anh mừng con gái tròn 7 tuổi
 
 

Những khoảnh khắc đáng yêu của hai con gái nhà Quỳnh Anh.

Tuệ Lâm là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy. Cô bé năm nay đã tròn 7 tuổi, có gương mặt thừa hưởng nhiều nét giống mẹ. Với nữ ca sĩ, Tuệ Lâm là cô gái mạnh mẽ và rất hiểu chuyện, không bao giờ hỏi những câu làm khó mẹ. Tuệ Lâm cũng rất thương em gái. Cô bé hay đóng giả vai mẹ để nhắc nhở em gái Tuệ An mỗi khi làm sai. Sự đáng yêu của hai con khiến Quỳnh Anh tan biến mọi mệt mỏi.

Ly dị Quang Huy, Quỳnh Anh nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống mới. Biến cố tình cảm giúp giọng ca 35 tuổi vững vàng, trưởng thành hơn. Cô trở lại mạnh mẽ với các hoạt động nghệ thuật. Bà mẹ hai con cũng thay đổi quan điểm về cuộc sống lẫn tình yêu. "Tôi sẵn sàng chủ động nếu tình yêu đến. Nếu gặp một người hợp mắt, tôi sẽ chia sẻ tình cảm của mình trước. Quan điểm sống của phụ nữ thời hiện đại nên như vậy, không nhất định phải là trâu đi tìm cọc'", Quỳnh Anh chia sẻ.

Quỳnh Anh bên hai con.

Quỳnh Anh bên hai con.

Dù đã "đường ai nấy đi", cô và chồng cũ vẫn giữ quan hệ bạn bè để cùng nuôi dậy hai con trưởng thành. Cả hai đều không muốn chuyện của người lớn làm ảnh hưởng đến các con. Họ vẫn đi chơi chung, hoặc vui vẻ đoàn tụ trong những ngày đặc biệt của hai con.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?