Thứ hai, 27/1/2020, 08:04 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh đi chơi Tết cùng gia đình Quang Huy

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy cùng chia sẻ khoảnh khắc đi chơi cùng gia đình và hai con gái ở Hồ Tràm dịp năm mới.

Từ ngày 28 Tết, Quỳnh Anh đã đưa hai con gái về Hồ Tràm (Vũng Tàu) đón Tết cùng bên nội và bày tỏ sự nhớ nhung khi xa con. Ngày mùng 2 Tết, cô chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc khi gặp lại các con. Ba mẹ con thoả thích vẫy vùng trong hồ bơi ở Hồ Tràm. Cô cho biết: "Tết là để nghỉ ngơi nên đầu năm đã lao theo tiếng gọi của tình yêu. Gặp được hai tình yêu mừng vui khôn xiết. Bà An đen nhẻm, bà Lâm thì giống như thổ địa Hồ Tràm, thông thạo từng ngõ ngách, đã vậy còn cập nhật tình hình thời sự rất kịp thời".

Phạm Quỳnh Anh bên hai con gái.

Phạm Quỳnh Anh bên hai con gái.

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Quang Huy cũng chia sẻ những khoảnh khắc bên gia đình tại khu du lịch này và viết: "Cười thật nhiều may mắn tự nhiên đến. Một năm mới bình an cho gia đình của tôi và gia đình những bạn bè thân thiết của tôi".

Quang Huy đi chơi cùng gia đình.

Quang Huy đi chơi cùng gia đình.

Sau ly hôn với đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh vui với cuộc sống mới bên hai con gái. Cô cũng trở lại hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn. Dù đã "đường ai nấy đi", cô và chồng cũ giữ quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc hai con.

"Tôi và anh Huy nói chuyện, gặp nhau mỗi ngày để cập nhật tình hình của các con. Chúng tôi nói chuyện với tư cách bạn bè hỏi thăm nhau. Điều này hoản toàn bình thường vì chúng tôi từng là một gia đình, không có gì phải né tránh hay làm tổn thương nhau. Con gái lớn cũng đọc báo, biết câu chuyện của bố mẹ trên truyền thông. Do đó, tôi không muốn bé buồn khi đọc những điều không hay về bố mẹ", Phạm Quỳnh Anh nói.

Tuy giữ mối quan hệ bình thường, "bà mẹ hai con" không nghĩ đến chuyện tái hợp với chồng cũ vì họ hiện làm bạn thoải mái, có thể tâm sự nhiều hơn. Nữ ca sĩ cho biết không sợ hôn nhân mà sẽ mở lòng đón tình yêu mới nếu duyên đến.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?