Thứ ba, 17/9/2019, 15:48 (GMT+7)

Phạm Hương không thích cuộc sống ở Việt Nam

Hoa hậu Phạm Hương cho rằng 'cuộc sống sẽ nhàm chán vô cùng khi mỗi ngày chỉ mặc đẹp đi event' và thấy đúng đắn khi sang Mỹ. 

Phạm Hương mới có cuộc giao lưu với người hâm mộ trên Instagram. Người đẹp nhiệt tình trả lời những thắc mắc của fan cũng như chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Cô hài lòng với cuộc sống giản đơn, bình yên trên đất Mỹ. Ngoài thời gian dành cho công việc, Phạm Hương tự tay trồng rau và trái cây sạch trong vườn. Cô cũng trổ tài nấu những món ngon và chia sẻ bí quyết để nấu món chè bưởi ngon cho fan.

Khi được hỏi có hối tiếc khi sang Mỹ không, Phạm Hương đáp: "Chị thì thấy đó là lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với chị lúc này. Chị sẽ bị lạc lối nếu như không thay đổi. Cuộc sống sẽ nhàm chán vô cùng khi mỗi ngày chỉ có ăn mặc đẹp đi event. Sống trong sự cô đơn, dè dặt của showbiz. Chị thích sự tự do và trải nghiệm".

Phạm Hương thấy quyết định sang Mỹ là đúng đắn.

Phạm Hương thấy quyết định sang Mỹ là đúng đắn.

Về chuyện có quay lại Việt Nam hoạt động showbiz không, Phạm Hương trả lời: "Chị nghĩ showbiz với chị như vậy là đủ. Chị chỉ muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc cũng có thể mọi người sẽ quên chị. Nhưng đổi lại, chị được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi hai từ danh hiệu".

Gần đây, Phạm Hương bị một số khán giả Việt chỉ trích vì hay khoe mẽ cuộc sống sang chảnh ở Mỹ. Tuy nhiên cô chọn cách im lặng. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho rằng: "Quan trọng là bản thân mình hiểu là đủ. Người khác hiểu hay không, không quan trọng. Ai yêu thương sẽ là người luôn hiểu và cảm thông cho mình. Vậy nên sự thấu hiểu quan trọng hơn nhiều lời giải thích".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?