Phạm Hương diện áo tắm đi chân trần catwalk

Người đẹp tự tin sải bước, khoe thần thái chuyên nghiệp trong trang phục áo tắm tại xứ cờ hoa.

Thứ tư, 31/7/2019, 14:07 (GMT+7)

Trên Instagram, Phạm Hương vừa đăng video khoe body mảnh mai khi diện áo tắm liền mảnh. Cô catwalk với đôi chân trần cùng thần thái tự tin. Nhiều bạn bè, khán giả nhận xét Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn giữ được phong độ dù đã vắng bóng khỏi showbiz hơn một năm nay.

Phạm Hương diện bikini đi chân trần catwalk
 
 

Trước đó, Phạm Hương cho biết đang từng bước hoàn thiện, "lột xác" nhằm phù hợp với yêu cầu công việc. Người đẹp từng dự định sẽ trở về Việt Nam trong năm nay để tập trung công việc kinh doanh và ra mắt sản phẩm với khán giả. Tuy nhiên sau đó cô lại tiết lộ sẽ tiếp tục ở lại Mỹ vì thích cuộc sống bình an, tự tại nơi đây hơn. "Mình đã trải nghiệm đủ và đạt tới ước mơ của mình bằng tất cả sự cố gắng lẫn nỗ lực cống hiến suốt nhiều năm qua. Mình nghĩ giờ là lúc mình nên sống cho những hoài bão khác. Nước Mỹ sẽ là nơi bắt đầu cho một chặng đường mới và giấc mơ mới mà mình tiếp tục theo đuổi", Phạm Hương chia sẻ.

Cô phủ nhận tin đồn sang Mỹ sinh con nhưng thừa nhận được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương vào dịp Valentine khi điều trị ở bệnh tuyến giáp ở nước ngoài.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?