Thứ ba, 15/10/2019, 15:02 (GMT+7)

Phạm Hương bày fan cách vượt qua áp lực

Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ bí quyết giúp mọi người vượt qua áp lực và khuyên họ trân trọng cuộc sống 'dù chỉ còn một giây để thở'.

Trên Instagram, Phạm Hương vừa có cuộc trò chuyện giao lưu với người hâm mộ. Khi một fan tâm sự đang gặp nhiều áp lực và hỏi cô thường làm gì để vượt qua khó khăn, Phạm Hương đáp: "Buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực em ạ. Áp lực là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Có ngày vui, cũng có ngày buồn. Cuộc sống vẫn xoay quanh đầy đủ cảm xúc như vậy. Chỉ là có đủ tỉnh táo để nhận ra hay không mà thôi. Nhưng đừng cố giữ kìm nén cảm xúc. Mệt thì nghỉ, muốn khóc thì khóc, muốn hét thì hét và muốn cười thì hãy cười. Nhưng xong hôm nay thôi, ngày mai chắc chắn sẽ tốt hơn nhé".

Bên cạnh đó cô cũng khuyên mọi người "nên nghe nhạc thiền và ra ngoài vận động, hít thở không khí trong lành. Sức khỏe tốt sẽ cho tinh thần lạc quan".

Phạm Hương khuyên fan trân trọng cuộc sống
 
 

Phạm Hương vui với cuộc sống bình yên ở Mỹ.

Theo Phạm Hương, cuộc sống thực sự quý giá, ai cũng nên trân trọng. Người đẹp tâm sự: "Bạn biết không, khi càng lớn thì con người ta càng ước mong mình nhỏ lại, đơn giản hơn. Cuộc sống quá vội vã đôi khi khiến chúng ta quên đi điều thực sự trong tâm hồn mình luôn ao ước đó chính là sự hồn nhiên. Hãy cứ bình thản bước qua những thử thách hay sóng gió của cuộc đời, và cũng hãy để tâm hồn mình được an nhiên như trẻ thơ không gợn sóng. Dù còn một giây phút để hít thở thôi cũng hãy trân trọng cuộc sống này. Nhớ nhé!

Phạm Hương đang hài lòng với cuộc sống bình yên tại Mỹ. Cô thấy quyết định rời showbiz Việt là lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Cô được thoải mái làm điều mình thích mà không bị ràng buộc bởi hai từ danh hiệu. Người đẹp đầu quân cho một công ty người mẫu nổi tiếng tại Mỹ. Cô cũng ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình. Thời gian gần đây, cô làm Vlog chia sẻ về cuộc sống của mình tại Mỹ. Bên cạnh sự nghiệp phát triển, cô cũng có tình yêu thăng hoa tại xứ sở cờ hoa nên cuộc sống luôn tươi mới, tràn đầy năng lượng. Cô chưa có ý định trở về Việt Nam.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?