Thứ hai, 10/2/2020, 10:59 (GMT+7)

Pha Lê không nghĩ xa khi yêu

Ca sĩ Pha Lê nhận mình là người thực tế, 'yêu được ngày nào hay ngày đó' và không nghĩ nhiều về tương lai.

Pha Lê cho biết nhiều người hiện có xu hướng giấu kín người yêu hết mức có thể vì sợ khoe ra sẽ bị người khác dòm ngó, thậm chí giật mất. Tuy vậy cô lại thoải mái công khai, không sợ hãi và chẳng cần phải đánh ghen. "Mình quan niệm thế này, có phải đồ ăn đâu mà muốn giật là giật. Cơ bản nếu là của mình thì sẽ là của mình. Còn đã không phải của mình thì sớm hay muộn người ta cũng đi, chỉ là thời điểm nào mối quan hệ đủ chín để công khai", Pha Lê chia sẻ.

Pha Lê bên bạn trai.

Pha Lê bên bạn trai.

Giọng ca Giấc mơ đánh mất khuyên các cô gái phải biết làm chủ cuộc sống của mình. "Hơn ai hết tự mình đừng bao giờ cho là thiếu anh ấy mình sẽ chết. Không chết được đâu chị em ơi, người ta đến cưới rồi còn ly dị đầy ra sao dám nói yêu trăm năm hay trọn kiếp? Yêu được ngày nào hay ngày đó, giữ lại những hình ảnh đẹp nhất, còn ngày mai như nào thì kệ... Yêu mà cứ lo tới ngày chia tay thì yêu làm gì, phải tin mình là lựa chọn tốt nhất của anh ta và anh ta quá may mắn mới yêu được mình. Cuộc sống ngắn ngủi, hãy tranh thủ vui, tranh thủ hạnh phúc nhé".

Pha Lê công khai có bạn trai mới từ hồi đầu năm 2020. Cô không ngại đăng ảnh thân thiết, khóa môi bạn trai trên mạng xã hội. Cô cho biết không quan tâm đến chuyện tình trường trong quá khứ của đối phương và phủ nhận thông tin giật bồ người khác. Nữ ca sĩ 33 tuổi khẳng định đã tìm hiểu kỹ về "một nửa" của mình, cả hai đều độc thân và hoàn toàn đúng về pháp luật lẫn đạo đức.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?