Thứ hai, 7/9/2020, 12:49 (GMT+7)

Pha Lê hay khóc vì tủi thân trong thai kỳ

Được chồng chiều chuộng khi mang thai nhưng ca sĩ Pha Lê vẫn thấy mình xấu xí, nhiều lần tủi thân và khóc nức nở.

Tâm sự về cảm xúc của phụ nữ khi mang thai, Pha Lê cho biết thấy bản thân nhiều khi khó hiểu đến "dở hơi". Ở những tháng cuối của thai kỳ, cô hạnh phúc vô bờ vì sắp sửa được gặp con gái, nhưng đôi lúc không thể tránh khỏi những cảm xúc tiêu cực và rất "đàn bà".

Nữ ca sĩ hài hước kể: "Hôm trước đi shopping với chồng, thấy một chị bầu make up và mặc váy ngắn thời thượng rất đẹp. Chị đi đôi guốc cao đứng tạo dáng, trông thần sắc tươi rói. Thế là tự nhiên nước mắt chảy lã chã, chồng mình hoảng hồn không biết tại sao? Mình còn chẳng biết làm sao thì sao mà chồng biết. Cơ mà khóc oà như trẻ con với lý do "nhìn mình xấu quá".

Ca sĩ Pha Lê và chồng.

Ca sĩ Pha Lê và chồng.

Từng ám ảnh vì ba lần bị sảy thai trước nên lần mang thai này Pha Lê rất cẩn thận. Trừ những lúc lên sân khấu buộc đi giày cao gót, cô chỉ mang giày bệt hoặc dép lê. Nữ ca sĩ cũng không dám nhuộm tóc nên trông xuề xòa, luộm thuộm. Ở tháng cuối của thai kỳ, Pha Lê luôn có cảm giác người bẩn, hôi hám, ngay cả khi vừa tắm gội xong. Cô cũng thường xuyên bị đau lưng, lúc nào cũng muốn nằm. Mỗi lần ngồi ăn uống cũng khá khó khăn khi tìm tư thế ngồi thích hợp cho đỡ đau.

"Tóm lại không thể ngửi được bản thân, bảo sao cứ cáu bẳn khó chịu. Vì cái sự khó chịu như thế nên lười đâu có làm đẹp, đâu có make up chải chuốt làm gì nên nhìn bản thân trong gương xấu xí lại nổi quạu nữa. Tới tháng này thì cảm nhận rõ sự mệt mỏi và thay đổi trong cơ thể, rõ vô cùng luôn ấy, dễ quạu, dễ tủi thân dễ khóc... May mắn là có mấy đứa em cũng ráng mua vui mỗi ngày và chồng tấu hài cho chứ không đảm bảo u uất trầm cảm chứ không đùa", Pha Lê chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả