Ôtô vượt không dứt khoát bị container tông quay 180 độ

Tài xế lái ôtô vượt lên, chạy giữa hai làn đường và bị container tông hư hỏng nặng.

Thứ tư, 13/3/2019, 10:35 (GMT+7)

Vụ tai nạn xảy ra sáng 13/3 ở gần ngã tư Như Quỳnh (huyện Văn Lâm, Hưng Yên). Tài xế lái ôtô 4 chỗ (màu đen) vượt lên, xi-nhan chuyển làn qua trái nhưng không dứt khoát. Chiếc xe chạy giữa hai làn đường và bị container tông quay 180 độ.

Ôtô hư hỏng nặng, còn tài xế bị thương nhẹ. Anh Nguyễn Danh Bình, người chia sẻ video, cho biết: "Tôi không hiểu tài xế xe này lưỡng lự điều gì mà không vượt dứt khoát. Tôi đi sau thấy mà run. Mong các bạn rút ra kinh nghiệm cho mình khi xem video này".

Ôtô vượt không dứt khoát bị container tông quay 180 độ
 
 

Video: Nguyễn Danh Bình

Nhiều người cho đây là bài học cảnh tỉnh cho mọi tài xế khác về kỹ năng vượt xe. Bởi đây là một trong những kỹ năng khó và phức tạp, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Khi vượt, người lái phải quan sát gương chiếu hậu và chỉ được vượt khi không có chướng ngại vật phía trước. Đặc biệt khi vượt xe phải dứt khoát bằng tất cả khả năng của chiếc xe, tuy nhiên phải trong tầm kiểm soát của người lái, chứ không hậu quả sẽ như video trên.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?