Ôtô tông người đàn ông bay qua nắp capô

Người đàn ông đi xe máy bị thương, còn ôtô thì móp đầu.

Thứ năm, 27/12/2018, 09:15 (GMT+7)

Vụ tai nạn mới xảy ra tại một ngã tư trong khu dân cư ở Hà Nội. Tài xế ôtô đi đến ngã tư bị khuất tầm nhìn bởi một xe tải nhưng không giảm tốc độ hay không bóp còi cảnh báo, còn người đàn ông chạy xe máy thiếu tập trung quan sát. Hậu quả, ôtô tông người này bay qua nắm capô. Người đàn ông bị thương và ôtô bị vỡ đầu.

Xe máy tông vỡ đầu ôtô ở ngã tư: Ai đúng, ai sai?
 
 

Nhiều người cho rằng ôtô sai vì đến điểm giao cắt không giảm tốc độ, vượt ở nơi khuất tầm nhìn cần phải nhường cho xe máy từ bên phải. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho xe máy sai vì vào điểm giao cắt sau ôtô thì phải nhường đường.

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh người thợ điện đi xe tay ga sang đường bị nam thanh niên chạy xe máy tông trúng ở ngã ba Gộp (huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận). Thanh niên này ngã nhào và "đốn ngã" thêm một người đi xe máy khác. Cả hai nằm đau đớn trên đường, còn người thợ điện không bị thương. Ba xe máy đều hư hỏng nặng. Video đã nhận được hàng trăm bình luận về việc trường hợp này ai đúng, ai sai?

Người phụ nữ qua đường đốn ngã hai xe máy: Ai đúng, ai sai?
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?