Thứ hai, 18/11/2019, 18:11 (GMT+7)

Ôtô lấn làn, đòi xe đúng chiều nhường đường

Đi lấn sang làn đường ngược chiều gây ách tắc giờ cao điểm, tài xế ôtô vẫn đòi xe đi đúng chiều lùi lại để nhường đường cho mình.

Vụ việc xảy ra lúc 8h30 sáng nay trên phố Đào Tấn, Hà Nội. Lúc này là giờ cao điểm, xe cộ đi lại tấp nập. Chiếc Kia 7 chỗ vẫn lấn sang làn đường ngược chiều để vượt lên dòng ôtô đang ùn tắc, khiến nhiều người đi xe máy phải leo lên vỉa hè. Tài xế thậm chí còn vươn người ra ngoài cửa kính yêu cầu xe đi đúng làn lùi lại, nhường đường cho mình đi tiếp. Bất bình trước hành vi sai luật, ôtô gắn camera hành trình quyết không lùi và ép xe kia phải đi về đúng làn.

Ôtô lấn làn, đòi xe khác nhường đường
 
 

Vụ việc được camera hành trình trên xe đi đúng làn ghi lại. Video: Bảo An

Vụ việc nhận được ý kiến trái chiều sau khi được đăng tải lên diễn đàn về xe cộ. Nhiều bình luận đồng tình với cách làm của tài xế ôtô gắn camera hành trình khi ép xe sai làn đi đúng đường. Tuy nhiên không ít người lại chỉ trích cách làm này. Họ cho rằng anh nên nhường đường để giao thông không bị ùn tắc. "Tài xế Kia chắc đã biết mình sai và lần sau họ sẽ không dám tái phạm. Thế nên đừng ép nhau quá. Cố tình ép sẽ khiến đường xá vốn đã kẹt càng thêm ùn tắc. Mình chịu thiệt chút nhưng những người khác sẽ không phải khổ cùng", một độc giả góp ý.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?