Thứ sáu, 7/4/2017, 14:28 (GMT+7)

Ôtô chạy với tốc độ cao ngược chiều trên cầu Nhật Tân

Chỉ trong vài phút, năm chiếc ôtô, trong đó có một xe biển xanh, chạy bất chấp quy định ngược chiều với tốc độ cao trên cầu Nhật Tân, Hà Nội. 

Ngày 6/4, có việc chở người nhà đi trên cầu Nhật Tân (Hà Nội), Facebooker A.V. ghi lại được cảnh 5 chiếc xe ôtô chạy ngược chiều như ở chỗ không người. Đặc biệt, những chiếc xe này bất chấp việc đang vi phạm luật giao thông và còn cố lấn đường ngược chiều một cách khá nguy hiểm.

Ô tô phi như bay ngược chiều trên cầu Nhật Tân
 
 

"Cho dù là lý do gì thì em cũng không chấp nhận được việc đi ngược chiều như vậy. Nói thật là em tự nhiên không tham gia chuyện với các cụ trên xe đoạn bắt đầu đi lên cầu, mà lại tập trung lái, nên cũng có tý may trong gang tấc. Mong là không tái diễn tình trạng này, chỉ một chút lơ là, có thể xe nhà em 5 người khó nói trước được...", chủ nhân video chia sẻ. 

Ngay sau khi chia sẻ trên trang cá nhân,  nhận được nhiều đồng cảm của bạn bè. Nhiều người cho rằng 5 chiếc xe ôtô kia chạy theo kiểu "để quên não". Có người đặt câu hỏi không hiểu vì sao những chiếc xe ôtô kia lại chạy đuổi nhau kiểu nguy hiểm như vậy. 

oto-chay-voi-toc-do-cao-nguoc-chieu-tren-cau-nhat-tan

Đoạn chia sẻ của Facebooker trên trang cá nhân. 

Theo chia sẻ của chủ nhân video, trong lúc cho xe di chuyển trên cầu thì nghe nói lúc 11h có vụ lật xe, có thể đây là lý do khiến các phương tiện khác khó lưu thông trên cầu dẫn đến ùn tắc cục bộ và một số xe phải tìm cách di chuyển "mới lạ" như trên. Tuy nhiên, cũng theo anh thì chỉ mất 5 phút có thể đi qua chỗ tai nạn lật xe đó. Hơn nữa, các xe đang đi nhanh, chỗ đó cũng không gây tắc chỉ ùn lại một chút thôi. Thậm chí, "đứng ở trên dốc nhìn xuống là thấy ngay phía bên kia thoáng đãng, di chuyển chậm trong khoảng 50-70 m thôi", chủ nhân video kể lại. 

Facebook Bùi Duy Tân khẳng định nếu mình đi trên cầu thời điểm đó chắc anh "sợ tái mặt" luôn. Bạn Thai Minh Hoang Ha nói: "Xem video mà cảm giác chỉ muốn kéo những người này ra táng nhừ tử, chẳng biết phải gọi cái này bằng từ gì". 

Thanh Sơn 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?