Thứ tư, 8/2/2017, 14:07 (GMT+7)

Ôtô chắn cửa ra vào bị chủ nhà viết lên khắp xe 'Đỗ xe ngu'

Do bức xúc trước cách đỗ xe của tài xế, chủ nhà đã viết dòng chữ xung quanh xe, sau đó dùng điện thoại quay lại. 

Video ghi lại cảnh chiếc ôtô đậu chắn cửa nhà dân bị chủ ngôi nhà này viết dòng chữ “Đỗ xe ngu” lên khắp ôtô sau khi đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến bàn tán, tranh luận. 

Ô tô chắn cửa ra vào bị chủ nhà viết 'Đỗ xe ngu' lên khắp xe
 
 

Sự việc khiến nhiều người cho rằng chủ nhà xử sự như vậy là có phần hơi quá, thay vì viết hẳn lên xe, có thể: "Viết miếng giấy đặt lên cần gạt nước là được rồi".

Tuy nhiên, trường hợp bị ôtô chắn lối cửa ra vào như này vốn không hề hiếm, nên nhiều Facebooker đã tỏ ra đồng tình với chủ nhà cũng như cho rằng đây là cách trừng trị thích đáng đối với tài xế: “Có cuộc hẹn với sếp, chỉ còn 15 phút nữa là tới giờ mà quãng đường dài 5 km. Tới kịp giờ hoặc bị đuổi việc thì mới biết thế nào là có cảm thông được với trường hợp này hay không. Nói chung là mở cửa thật mạnh rồi bảo tài xế thông cảm vì không biết có xe đỗ ngoài”, Hoàng Trọng bình luận.

Facebooker Đỗ Thu Hương cũng chia sẻ tình huống tương tự mình đã gặp phải: "Nhà tôi bị nhiều lần rồi, có lần 10 người cả chủ nhà cả khách phải chờ hơn một tiếng đồng hồ mới tìm được chủ xe nên tôi nghĩ viết như thế này còn quá nhẹ. Có lần tôi phải gọi cảnh sát 113 để nhờ giúp đỡ vì không thể dắt xe máy ra ngoài đi làm. Họ đi ăn trưa cả tiếng đồng hồ và nhốt luôn gia đình người ta trong nhà vì kiểu đỗ xe vô lý. Tôi chỉ mong sao thành phố có đường dây nóng để giúp dân trong trường hợp này.

Một tài khoản khác cho biết: "Viết như thế là còn nhẹ đấy, nhỡ có hỏa hoạn hay sự cố gì trong nhà, người ta thoát hiểm kiểu gì với cả cái xe chắn trước cửa như này. Nói ra thì lại bảo nên cảm thông cho nhau, ông tài xế cứ thử nghĩ mình đi làm về đến nhà bị xe khác đỗ trước cửa như này, không đưa được xe vào nhà xem có tức điên lên không". 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?