Ôtô cản đường đoàn xe cứu hỏa hàng km ở Sài Gòn

Đoàn xe cứu hỏa hú còi inh ỏi, phát loa xin nhường đường nhưng chiếc chiếc ôtô 7 chỗ vẫn cố tình cản trở suốt đoạn đường dài.

Thứ ba, 10/7/2018, 00:32 (GMT+7)

Sáng 9/7, hỏa hoạn xảy ra tại một biệt thự ở huyện Hóc Môn. Lúc này, lực lượng cảnh sát PCCC quận 12 trên đường đến hiện trường vụ cháy để dập lửa. Đến đường Lê Văn Khương, đoàn xe 6 chiếc gặp ôtô 7 chỗ chạy phía trước. Xe cứu hỏa hú còi inh ỏi, phát loa xin nhường đường. Tuy nhiên tài xế ôtô màu trắng vẫn cản phía trước suốt đoạn đường dài 3-4 km, trong khi các phương tiện khác đã tấp vào hai bên lề. 

Ôtô sang cản đường đoàn xe cứu hỏa hàng km ở Sài Gòn
 
 
 

Vụ việc sau khi đăng tải lên mạng xã hội nhận được nhiều ý kiến chỉ trích của cộng đồng. Facebook Le Van bức xúc: "Xe sang, biển số đẹp mà ý thức kém quá. Đến lúc gia đình mình gặp hỏa hoạn thì mới thấy tình huống nguy cấp thế nào. Chỉ vài phút thôi nhưng cũng ảnh hưởng đến tính mạng và vô khối tài sản nếu không được dập lửa kịp thời". Tài khoản Huy Hoàng viết: "Có luật nhường đường cho xe ưu tiên rồi mà lái xe này không hiểu trình độ lớp mấy nữa. Đến các cháu cấp một cũng đã được học điều này". 

Thành viên Duy Trần ý kiến: "Đến ạ với các anh xe sang biển đẹp mà thiếu ý thức, coi thường pháp luật này luôn. Có biển số rồi, đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc và xử lý nghiêm". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?