Thứ hai, 27/3/2017, 14:35 (GMT+7)

Ôtô bị ném gạch vỡ kính trên quốc lộ Hà Nội - Thái Nguyên

Khi đang lưu thông trên đoạn đường từ Hà Nội về Thái Nguyên, nửa viên gạch ném từ phía cầu vượt Yên Bình đã khiến một mảng kính xe vỡ vụn.

Tối 26/3, Facebooker Ngọc Trần bức xúc chia sẻ trên một diễn đàn ôtô về việc xe của anh bất ngờ bị ném đá khi đang tham gia giao thông trên quốc lộ 3 hướng Hà Nội đi Thái Nguyên.

oto-bi-nem-gach-vo-kinh-tren-quoc-lo-ha-noi-thai-nguyen

Anh Ngọc cho biết: “Vào lúc 9h 36 phút tối nay, trên đoạn đường từ Hà Nội đi Thái Nguyên, tôi có bị ném đá vào cửa kính xe, vị trí ném là từ trên cầu vượt Yên Bình, cách biển báo nút giao Yên Bình - Phổ Yên 300 m. Khi đó vợ con tôi ngồi trên đầu ghế lái phụ, rất may nửa viên gạch không trúng người. Nếu trúng người không biết điều gì xảy ra nữa vì viên gạch rơi rất mạnh và gây ra tiếng nổ lớn. Đi sau tôi là một chiếc xe taxi Hà Nội cũng bị ném nhưng chỉ rơi vào nóc xe. Sự việc xảy ra khiến tôi vừa căm phẫn vừa lo sợ. Đi tiếp một đoạn tôi gặp một đội CSGT đang làm nhiệm vụ, tôi có dừng lại và báo cáo tình hình. Đây là một loại tội phạm và có thể tiếp tục hoành hành, không biết mục đích của chúng là gì nhưng nếu tiếp tục sẽ có thể có những sự việc đáng tiếc xảy ra”. 

Sự việc sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đồng thời các Facebooker cũng tag tên người thân để cảnh giác hơn với hiện tượng này khi lưu thông trên tuyến đường này. 

Facebooker Huy Nguyen bức xúc bình luận: “Cái bọn vô học cứ nghĩ đấy là trò tiêu khiển cho vui, có biết đâu làm ảnh hưởng đến sinh mạng của bao nhiêu người. Mong cơ quan chức năng xử thật mạnh tay. Chúng coi tính mạng của người đi đường không ra gì, thật không thể chấp nhận được”. 

Nickname Tú Phạm góp ý: “Chắc lại bọn trẻ trâu nghịch dại đây mà, khổ thân bác tài. Lần này có vật chứng hẳn hoi, mong công an sớm tìm ra thủ phạm, kể cả chưa đủ tuổi khởi tố hình sự cũng phải có biện pháp răn đe, quản thúc thật chặt. Quá nguy hiểm”.

Hiện cơ quan chức năng quanh địa phận xảy ra sự cố trên đã nắm được thông tin cũng như tiến hành rà soát, điều tra, làm rõ vụ việc. Hồi tháng 10/2016, cũng trên tuyến quốc lộ 3, hướng Hà Nội đi Thái Nguyên một số vụ ném đá vào xe tải cũng từng xảy ra. Công ty xây dựng và quản lý tuyến đường này đã tăng cường nhân viên tuần đường, chốt trực để kịp thời phát hiện, xử lý các hành vi ném gạch, đá vào phương tiện giao thông. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao