Thứ ba, 29/9/2020, 10:39 (GMT+7)

Ôtô bị chủ cửa hàng xịt sơn đen vì đỗ chắn lối vào

Bức xúc vì ôtô đỗ chắn lối vào, một cửa hàng bán quần áo ở TP HCM đã dùng sơn đen xịt nham nhở để trả đũa chủ xe.

Chiều 28/9, anh Phuc Nguyen đăng tải lên một hội nhóm về xe cộ than thở về chuyện chiếc Mitsubishi Triton bị sơn đen chằng chịt khi đỗ trước một cửa hàng bán quần áo trên đường Lê Quang Định, quận Gò Vấp, TP HCM. Anh kể: "Thế này tôi có kiện được không mọi người? Tôi mới đậu được khoảng 10 phút (lúc đậu xe nhà đóng cửa). Đầu xe có ghi số điện thoại nhưng chủ nhà không gọi mà nhanh tay cùng nhau sơn lại xe cho tôi luôn. Lúc tôi xuống thấy vậy thì chủ tiệm còn thách thức".

Ô tô đỗ chắn trước cửa shop quần áo.

Ô tô đỗ chắn trước cửa shop quần áo.

Vụ việc thu hút sự chú ý của cộng đồng với nhiều ý kiến trái chiều nhau. Facebooker Phuoc Nguyen nhận định: "Chủ shop chịu tội phá hoại tài sản người khác, chủ xe chịu tội đỗ sai quy định, tôi nghĩ vậy". Facebooker Vu Phong bình luận: "Bắt đền sơn lại. Cứ gọi công an đến giải quyết sẽ rõ đúng sai. Đường vỉa hè không phải của nhà họ". "Người ta đã để số điện thoại rồi thì gọi ra có gì đâu mà phải làm như vậy? Nếu gặp chủ xe hổ báo thì chủ shop coi chừng lãnh hậu quả nặng nề", một người khác ý kiến.

Một nửa sau xe bị xịt sơn đen nham nhở.

Một nửa sau xe bị xịt sơn đen nham nhở.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng lỗi do chủ xe: Anh Dũng Trần viết: "Cửa nhà người ta mà đỗ có 10 phút, thế 5 phút bị hoả hoạn thì làm sao?"."Kinh doanh mà sáng sớm mở cửa ra gặp ngay xe đỗ chình ình đuôi xe vào cửa hàng thì ai chẳng bực. Chỗ người ta làm ăn. Mình có tiền mua xe mà không có tiền gửi xe hay sao mà đỗ kiểu vậy?", một độc giả khác góp ý.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả