Ôtô bán tải bị chèn gạch, xịt sơn hồng khắp thân xe

Đậu xe chỉ 1 tiếng nghỉ trưa, đến khi lấy xe, chủ nhân bất ngờ khi gặp cảnh tượng này.

Thứ năm, 18/5/2017, 15:21 (GMT+7)

Facebooker N.P.H. vừa chia sẻ câu chuyện của mình trên diễn đàn về xe cộ. Anh cho biết: "Trưa 17/5, anh đỗ chiếc xe trong ngách phố Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội, cách nhà 50 m. Sau một tiếng nghỉ trưa, anh ra xe thì thấy chiếc xe bán tải của mình bị xịt sơn hồng tung toé, nắp xe còn có viên gạch chèn lên".

oto-ban-tai-bi-chen-gach-xit-son-hong-khap-than-xe

Chủ xe cho rằng cách đỗ xe như trong ảnh không ảnh hưởng đến ai cả. 

Hình ảnh sau khi được chia sẻ của N.P.H. nhận được hơn 2.300 lượt quan tâm và gần 500 bình luận. Đa số đều tỏ ra bức xúc. Facebooker Hoàng Ngọc Duy Mạnh nói: "Đỗ sai thì nhắc nhở người ta. Cùng lắm thì phạt thật đau. Phá hoại như thế thì có ích lợi gì cho ai đâu. Chỉ phí của thôi". Facebooker Cát Bụi chia sẻ: "Anh quá đen rồi, tự dưng đi toi đôi triệu vì cái họa đỗ xe. Gì thì gì, hành xe của anh như này là quá ác".

Bên cạnh đó, có nhiều bình luận cũng tỏ ý chê trách cách đỗ xe thiếu nghiêm túc. Facebooker Trung Lê bày tỏ: "Hãy xem lại ý thức của mình trước. Cái gì cũng có ngọn có ngành. Chẳng tự nhiên mà người ta rảnh đi vẽ bậy của anh đâu. Tiện đây tôi cũng nói thẳng luôn với mấy anh chị ra đường dù không có biển cấm đỗ vẫn đỗ. Đừng lúc nào cũng chỉ biết suy nghĩ lợi ích của riêng mình".

oto-ban-tai-bi-chen-gach-xit-son-hong-khap-than-xe-1

Xịt sơn dòng chữ Ngu lên xe. Ảnh group oto.

Mặc dù đã trình bày khá rõ, do đơn vị thi công đang lát lại vỉa hè, để nhiều thứ ngổn ngang nên anh N.P.H. không thể đánh xe vào nhà như mọi khi. Anh cho biết thêm: "Trước khi đỗ đều để ý phía trước phía sau đều có ngõ thông nhau, không tắc. Em đỗ gọn không vướng đường xe máy, không đỗ trước cửa nhà ai mà vẫn xảy ra cơ sự này". Song có bình luận cho rằng, anh nên xem lại: "Tiên trách kỷ hậu trách nhân thôi, mình không ủng hộ đứa sơn xe nhưng cũng chẳng ủng hộ gì cái ý thức ông chủ xe, đỗ chắn đường là một chuyện, đây lại là đỗ ngay góc rẽ, người ta đi xe máy hay ôtô mà rẽ phải là 'hôn đít' ngay", Facebooker Trần Hải bày tỏ.

Facebooker Đèn Trợ Sáng nêu ý kiến: "Đỗ xe gần hết đường, không để số điện thoại để người khác liên lạc khi cần thiết thì theo mình đây coi như là một bài học. Nhớ ngày đi làm bên Nhật, đỗ xe dù ở đường hay ngõ họ đều có bảng ghi "Xin lỗi vì làm phiền và số điện thoại" để khi cần người khác có thể gọi họ đánh xe đi chỗ khác.

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?