Thứ ba, 17/9/2019, 11:00 (GMT+7)

Osad và Min kết hợp trong MV mới

Trong MV "Em muốn ăn gì" vừa ra mắt, Osad liên tục bị cô người yêu Min làm khó, khiến anh nhiều lần khóc lên khóc xuống.

Tác giả ca khúc "Người âm phủ" Osad gây ấn tượng khi hoá thân thành bạn trai của ca sĩ Min. Trong suốt MV, Osad bị cô người yêu khó chiều Min cho "lên bờ xuống ruộng". Osad liên tục mếu máo khi bị Min cho "ăn hành".

Osad lần đầu đối phó với cô người yêu khó chiều - Min - Chị Thư ơi edit giúp em(bài 1).Thanks chị!

Xuất hiện trong MV "Em muốn ăn gì", Osad liên tục bị Min làm cho nhiều phen mếu máo.

Mở đầu MV là câu hỏi thân quen từ Osad: "Em muốn ăn gì", nhưng cô người yêu Min đáp lại ngắn gọn "Em ăn gì cũng được". Câu trả lời gián tiếp chia rẽ biết bao mối tình vững bền cũng lộ diện. Liệu Osad sẽ vượt qua cửa ải này thế nào?

Thoạt đầu, Osad hoá thân thành bạn trai nhà người ta, gợi ý một loạt món thân quen từ cơm, hủ tiếu, bún, phở... nhưng đều bị Min chối từ không thương tiếc.

Dù Osad đã gợi ý loạt món ngon nhưng đều bị Min chối từ.

Dù Osad đã gợi ý loạt món ngon nhưng đều bị Min chối từ.

Osad nghĩ ra cách dùng "Vòng quay may mắn" để Min chọn món ăn. Nhưng Min xoay hoài mà kim vẫn không chịu dừng lại, món ngon vẫn chưa hiện ra.

Dù Osad đã gợi ý loạt món ngon nhưng đều bị Min chối từ. Đổi chiến thuật, Osad trở thành chuyên gia ẩm thực, lập tức chuẩn bị bài thuyết trình để thuyết phục Min cùng ăn hết món Việt. Nhưng oái ăm thay Min đáp lại đúng mấy chữ "Em không thích mấy món này". Có vẻ, chuyên gia ẩm thực cũng phải đầu hàng cô nàng người yêu khó chiều này.

Một mình không chiều lòng được cô nàng Min, Osad mời hẳn cả đội ngũ đầu bếp dày dạn kinh nghiệm, chuẩn bị loạt món ngon vật lạ chuẩn 5 sao. Nhưng chỉ vừa nếm thôi, chẳng chút đắn đo do dự, Min liền thẳng tay cho một sao không lời giải thích. Min đúng là cô bạn gái thật khó chiều.

Sự xuất hiện của GrabFood Blog đã giúp Osad ghi điểm trong mắt Min.

Sự xuất hiện của GrabFood Blog đã giúp Osad ghi điểm trong mắt Min.

Song, chính sự xuất hiện của GrabFood Blog mà Osad vô tình lướt thấy đã làm cục diện thay đổi hoàn toàn. Điều này giúp Osad ghi điểm trong mắt Min.

Trên tay Osad, GrabFood Blog hiện lên đẹp từ hình ảnh, ngon bởi câu từ. Lướt đến đâu là món ngon xuất hiện đến đó, chưa kể với những phần review món ăn cũng hấp dẫn, GrabFood Blog đã cứu Osad khỏi một bàn thua trông thấy. Nhờ sự xuất hiện đúng lúc của GrabFood Blog mà câu chuyện "Em muốn ăn gì" của Osad cuối cùng cũng kết thúc có hậu. 

Các đôi đang đau đầu vì không biết hôm nay ăn gì, có thể truy cập GrabFood Blog để tham khảo loạt món ngon và đặt ngay trên ứng dụng Grab để cùng nhau ăn hết món Việt. Truy cập GrabFood Blog tại đây.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?