Thứ hai, 23/9/2019, 07:59 (GMT+7)

Ông Cao Thắng tỏ tình Đông Nhi tại rạp phim

Ca sĩ Đông Nhi tiết lộ được Ông Cao Thắng tỏ tình và trao nụ hôn ngọt ngào trong lần đầu đi xem phim chung.

Đông Nhi tung album ảnh cưới pre-wedding đầu tiên với ý tưởng "nói điều từ trái tim". 10 năm thanh xuân của cô và bạn trai được khắc họa ngay trên chiếc áo thun. Nữ ca sĩ cho biết: "Ý tưởng của bộ ảnh lần này đến từ chính tình yêu vui vẻ, thoải mái, luôn dành cho nhau những điều giản đơn nhưng ý nghĩa của hai đứa".

Bức ảnh tái hiện nơi diễn ra nụ hôn đầu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Bức ảnh tái hiện nơi diễn ra nụ hôn đầu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Đông Nhi tiết lộ cô thích nhất là bức ảnh cả hai cầm hũ bắp trên tay bởi nó đánh dấu nụ hôn đầu của cả hai. Cô kể: "Đó là lần đầu hai đứa đi coi phim với nhau. Anh Thắng hai tay vừa cầm bắp, vừa cầm nước, vì hết tay cầm nên miệng phải cắn trái tim: 'Anh không còn tay để giữ trái tim này, em giúp anh cầm lấy nhé'. Đối với Nhi đây là lời tỏ tình ngọt ngào và dễ thương nhất. Và đây cũng là first kiss (nụ hôn đầu) của cả hai. Không ai nói câu gì, chỉ xem cảnh tình cảm xong Thắng xoay sang hôn Nhi bất thình lình vậy thôi".

Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng được xem là cặp đôi vàng của showbiz Việt. Hai người đã gắn bó suốt một thập kỷ. Tình cảm luôn mặn nồng và vắng bóng scandal giúp họ nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Cặp uyên ương đã chụp ảnh cưới tại Australia, chọn được nhẫn cưới nhưng chưa tiết lộ cụ thể về ngày chính thức sẽ diễn ra hôn lễ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?