Ông bố ở Quảng Ninh hát múa cả đêm để dỗ con nín khóc

Con nhỏ đi tiêm phòng về bị sốt nên quấy khóc và để dỗ con người bố này đã trổ tài múa hát.

Chủ nhật, 29/4/2018, 08:24 (GMT+7)

Ngày 25/4, tài khoản Thỏ Ngọc có chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh một ông bố cởi trần, vừa cầm điện thoại vừa hát múa bài hát "Hai con thằn lằn con" nhằm dỗ một đứa trẻ nhỏ đang nằm trên giường. 

"Bé nhà mình đi tiêm về sốt quá nên quấy, hai vợ chồng phải thay nhau múa và hát để bé không khóc. Định quay video trêu lão mà lão phát hiện ra rồi", chủ nhân đoạn video này còn nói thêm.

Bố Quảng Ninh hát múa cả đêm để dỗ con quấy khóc
 
 
 

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ từ cộng đồng. Tài khoản Đỗ Hiền thích thú: "Chồng chị này đáng yêu thế, cười không nhặt được mồm". "Ông hát múa có vẻ mệt lả rồi mà vẫn cố làm cho con vui, nhìn đáng yêu quá. Mà rất nhiệt tình cho đến khi bị phát hiện", tài khoản Lê Thị Phương viết.

"Tuyệt vời quá, người bố chịu khó và tâm lý ghê", Facebooker Huyền Nguyễn nói. "Hồi con mình đi tiêm phòng cũng thế, đến mệt với nó. Bạn nên chú ý khi tiêm xong về tới nhà cho bé uống hạ sốt liền thì bé sẽ đỡ sốt cao và thuốc sẽ có tác dụng làm giảm đau chổ vết tiêm ý. Không nên đắp gì vào chổ vết tiêm cả", một tài khoản khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?