Thứ hai, 18/8/2014, 00:18 (GMT+7)

Ông bố đơn thân chụp ảnh 'Follow me, papa' với con gái

Trước khi con gái anh vào lớp một, Mr. Lee đã tặng cho con chuyến du lịch và bộ ảnh "Follow me, papa" được thực hiện trong suốt hành trình này.

Bộ ảnh "Follow me, papa" đăng tải trên Facebook của Mr. Lee đã nhận được nhiều lời khen ngợi cùng với hàng nghìn lượt like và share của cộng đồng. Đa phần người xem đều trầm trồ trước ý tưởng của người bố và khả năng tạo dáng, diễn xuất tự nhiên trước ống kính của cô con gái nhỏ tuổi.

Mr.Lee tên thật là Bùi Viết Sơn, là một ông bố đơn thân với cô con gái 6 tuổi có tên gọi yêu là Nhím. Trước khi con gái vào lớp một, Mr.Lee đã tặng cho con chuyến du lịch Đà Nẵng, Hội An và bộ ảnh "Follow me, papa" được thực hiện trong suốt hành trình này.

3_1408267872.jpg

Hình ảnh dễ thương của bé Nhím.

Mr.Lee tâm sự:

"Bộ ảnh đầu tiên của hai ba con do chính ba làm stylist và lên ý tưởng cũng là lần đầu tiên hai ba con đi chơi xa với nhau. Chuyến đi là để thực hiện lời hứa cũng như là phần thưởng của ba dành cho con gái trước khi bắt đầu đi học lớp một.

Sáu năm, cả một chặng đường dài. Nhiều chuyện xảy ra, nhiều chuyện đã qua nhưng điều cốt lõi là chúng ta sẽ luôn nắm tay nhau như thế này nhé. Love you my litte girl".

Mời các bạn ngắm bộ ảnh "Follow me, papa" của ông bố đơn thân Mr. Lee:

8_2jerc4p3qkcjq_2jerc70lostih_2jerc9horm

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

>>Xem tiếp

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?