Thứ tư, 26/10/2016, 16:49 (GMT+7)

Ông bầu của Ngọc Trinh vướng nghi án gọt cằm, sửa mũi

Sau khi so sánh ảnh trước đây và hiện tại, nhiều người đặt ra nghi vấn ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã phẫu thuật thẩm mỹ. 

Những hình ảnh mới nhất của ông bầu Vũ Khắc Tiệp hiện được nhiều người nghi ngờ là có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. 

ong-bau-cua-ngoc-trinh-vuong-nghi-an-got-cam-sua-mui

Hình ảnh so sánh gương mặt của Khắc Tiệp trước đây (trái) và hiện tại (phải). 

Khi so sánh gương mặt của Khắc Tiệp tại sự kiện Hoa hậu Hàn Quốc 2016 mới đây với những bức ảnh đăng tải trước đó, nhiều người đưa ra nhận định phần mũi và cằm đã thon gọn hơn hẳn so với trước kia. Một độc giả tinh ý cho biết: "Nhìn cằm gọn, đỡ thô ngang hơn rõ ràng mà. Mũi Khắc Tiệp cũng nhỏ và cao hơn nữa. Khả năng dao kéo là khá cao". 

ong-bau-cua-ngoc-trinh-vuong-nghi-an-got-cam-sua-mui-1

Một hình ảnh so sánh khác. 

Bên cạnh những nghi vấn cho rằng ông trùm của các chân dài đã "trùng tu" nhan sắc, nhiều Facebooker cũng bày tỏ thái độ ủng hộ: "Nếu đúng là Khắc Tiệp đã sửa mũi, gọt cằm thì phẫu thuật thành công quá đấy chứ. Mình thấy đẹp hơn mà". 

Hay như Facebooker Trangaly cũng chia sẻ quan điểm cá nhân: "Phẫu thuật thẩm mỹ cũng có gì là xấu đâu ạ, Khắc Tiệp phải giao tiếp nhiều nên chỉnh sửa nhan sắc để tự tin hơn cũng là điều dễ hiểu thôi. Hơn nữa nếu đúng là đã dao kéo thì mình thấy cũng đẹp lên. Có điều mong là Khắc Tiệp đừng quá lạm dụng đến lúc nhìn lại khác một trời một vực với ảnh ngày xưa".

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?